Billie Eilish hóa thân thành "công chúa cổ tích Disney" trong dự án concert mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Billie Eilish vừa hợp tác với Disney+ ra mắt dự án concert film mang tên "Happier Than Ever: A love letter to Los Angeles". 

Billie Eilish tiếp tục biến âm nhạc của mình trở thành một trải nghiệm mới lạ với dự án concert film mang tên Happier Than Ever: A love letter to Los Angeles (HTE:ALLTLA).

Billie Eilish hóa thân thành "công chúa cổ tích Disney" trong dự án concert mới ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Billie tại buổi công chiếu "concert film".

Disney+ đã miêu tả dự án này là “một trải nghiệm xem concert mang đậm chất điện ảnh”. Nhà sản xuất của HTE:ALLTLA tiết lộ những buổi ghi hình trực tiếp cho dự án dựa trên thứ tự các ca khúc trong album và được trình diễn trên sân khấu Hollywood Bowl.

Billie Eilish hóa thân thành "công chúa cổ tích Disney" trong dự án concert mới ảnh 2

Sân khấu hoành tráng của Hollywood Bowl.

Concert film này được Billie và Disney+ "chơi lớn" khi mời những tên tuổi đình đám "nhào nặn". Đạo diễn của phim là Robert Rodriguez, người viết nên thành công cho MV Rain On Me của Lady Gaga và Ariana Grande, cũng như bộ phim bom tấn Alita: Battle Angel. Dự án HTE:ALLTLA còn có sự đồng hành của Patrick Osborne, chủ nhân tượng vàng Oscar cho phim hoạt hình ngắn Feast và là thành viên đảm nhiệm hình họa cho Wreck-It-Ralph, Big Hero 6.

Billie Eilish hóa thân thành "công chúa cổ tích Disney" trong dự án concert mới ảnh 3

Hình tượng công chúa Disney đầy cá tính của Billie Eilish.

Chủ nhân hit Bad Guy chia sẻ: “Disney là một biểu tượng khó tin, vậy nên cộng tác cùng họ trong một dự án thế này là một vinh dự to lớn. Có cơ hội được giới thiệu album của mình tại thành phố mà tôi yêu thương và dành thời gian để lớn khiến tôi cảm thấy rất hào hứng. Tôi hy vọng khán giả sẽ yêu thích nó.”

Chủ tịch của Disney+ là Micheal Paul cũng hết lời khen ngợi cô nàng: “Billie Eilish đã ‘hớp hồn’ biết bao người hâm mộ trên khắp thế giới bằng giọng ca đầy cảm xúc cùng những ca từ chân thật. Chúng tôi rất tự hào được mang đến trải nghiệm điện ảnh và độc nhất này xuất hiện trên Disney+”.

Billie Eilish hóa thân thành "công chúa cổ tích Disney" trong dự án concert mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm