Billie Eilish ra mắt phim tài liệu, “vén màn” những góc khuất sau hào quang tuổi 17

HHT - Nữ ca sĩ trẻ tài năng Billie Eilish sẽ ra mắt bộ phim tài liệu mang tên "The World’s A Little Blurry" vào ngày 26/1/2021 để kể về những câu chuyện phía sau ánh hào quang của người nghệ sĩ, vốn luôn là đề tài khiến công chúng quan tâm. 

2020 đánh dấu một năm "đặc biệt" cho nhân loại, khi mọi thứ dần đặt mình vào khuôn khổ mới để thích nghi. Các loại hình giải trí hay cách truyền tải thông điệp cũng xuất hiện dưới nhiều dạng mới mẻ.

Từ đây, phim tài liệu trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nghệ sĩ để họ giao tiếp cùng người hâm mộ và bộc lộ giá trị ẩn sau ánh hào quang rực rỡ. Từ BLACKPINK với Light Up The Sky hay Taylor Swift với Miss Americana, Shawn Mendes cùng In Wonder... Phim tài liệu mang lại xúc cảm kỳ lạ, khiến người xem được đắm mình vào một câu chuyện thô sơ, vẹn nguyên bên cạnh những nhân vật "thật" nhất có thể. 

Billie Eilish ra mắt phim tài liệu, “vén màn” những góc khuất sau hào quang tuổi 17 ảnh 1 Billie Eilish

Billie Eilish là nghệ sĩ tiếp theo cho ra mắt bộ phim tài liệu hé lộ những góc khuất chưa từng được tiết lộ trước công chúng. Với tên gọi The World’s A Little Blurry, tạm thời có thể hiểu theo nghĩa một thế giới dưới góc nhìn của Billie bỗng trở nên mờ ảo và vô định. Vậy lý do nào khiến nữ nghệ sĩ trẻ quyết định chọn hình ảnh ẩn dụ này? Câu trả lời sẽ được hé mở trong The World’s A Little Blurry vào ngày 26/1/2021 tới đây. 

Billie Eilish ra mắt phim tài liệu, “vén màn” những góc khuất sau hào quang tuổi 17 ảnh 2
Billie Eilish: The World’s A Little Blurry được xây dựng trên câu chuyện có thật lấy cảm hứng từ con đường trở thành ngôi sao nổi tiếng toàn cầu ở độ tuổi 17 của Billie Eilish. Được nhào nặn bởi bàn tay đạo diễn R.J. Cutler. Bộ phim đào sâu vào cuộc sống của một thiếu niên cùng hành trình trưởng thành khó khăn.

Với người trẻ, đây hứa hẹn là tác phẩm nghệ thuật khiến bạn tìm thấy mình trong giây phút nào đó bởi sự đồng cảm. Còn với các khán giả trưởng thành, xót xa có lẽ sẽ là cảm xúc thường tình khi được nhìn lại một đoạn trong cuộc sống đã từng đi qua.

Billie Eilish ra mắt phim tài liệu, “vén màn” những góc khuất sau hào quang tuổi 17 ảnh 3

Ở Billie Eilish, việc lớn lên cùng gia đình và bạn bè nay kèm theo hành trình sáng tạo nghệ thuật và con đường leo đến vị trí hiện tại trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt với sự ra mắt album đầu tay When We Fall Asleep, Where Do We Go? gồm ca khúc Bad Guy - những sản phẩm giúp Billie Eilish thu về 5 giải Grammy của năm. 

Người ta thường hay thắc mắc và gọi Billie Eilish với biệt danh đầy thân thương và không mang sự ác cảm - "Nữ hoàng u sầu" bởi màu sắc âm nhạc đầy ma mị của cô. Với mỗi nghệ sĩ, bài hát luôn được thêu dệt nên từ mạch cảm xúc mãnh liệt nhất. Trong âm nhạc của Billie, nỗi buồn luôn thấp thoáng, chực chờ và ẩn giấu trong ca từ.

Billie Eilish ra mắt phim tài liệu, “vén màn” những góc khuất sau hào quang tuổi 17 ảnh 4
Từng thước phim tài liệu có thể sẽ khiến người hâm mộ hiểu hơn những gì ẩn sau nụ cười rạng rỡ ấy, ánh hào quang và danh sách dài giải thưởng, thành tích BXH hay sự hào nhoáng thường bị ngộ nhận và đề cao. Một Billie Eilish gần gũi hơn bao giờ hết đang đợi bạn - người hâm mộ và nguồn động lực sáng tạo lớn nhất của cô ấy đến để khám phá đến tận tường chi tiết qua The World’s A Little Blurry.  

Bộ phim tài liệu còn có sự góp mặt của anh trai Billie Eilish - Finneas O'Connell, mẹ và bố của cô - Maggie Baird cùng Patrick O’Connell và được sản xuất bởi Apple TV+.

Billie Eilish ra mắt phim tài liệu, “vén màn” những góc khuất sau hào quang tuổi 17 ảnh 5
Billie Eilish ra mắt phim tài liệu, “vén màn” những góc khuất sau hào quang tuổi 17 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm