Billie Eilish tiết lộ sau khi nổi tiếng cuộc sống vẫn như cũ, ngoại trừ không có bạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ ca sĩ 20 tuổi Billie Eilish đã tiết lộ về cuộc sống trước và sau khi nổi tiếng của mình, hé lộ mặt trái của việc nổi tiếng khi còn quá trẻ.

Trong một bài phỏng vấn với tạp chí V, Billie Eilish tiết lộ rằng cuộc sống của mình vẫn “như cũ” kể từ khi ca khúc đầu tay Ocean Eyes được công chúng đón nhận vào năm 2015. Billie Eilish sinh năm 2001, khi đó cô chỉ mới 14 tuổi.

Hiện tại, Billie Eilish vẫn sống trong ngôi nhà thời thơ ấu của mình, nơi mà cô nói chính nó cũng đã không thay đổi trong nhiều năm. Mối quan hệ của Billie Eilish với gia đình mình cũng vẫn vậy. “Cứ như thể bạn bước đến đây và thấy nó như thể năm 2003”, Billie Eilish nói.

Billie Eilish tiết lộ sau khi nổi tiếng cuộc sống vẫn như cũ, ngoại trừ không có bạn ảnh 1

Được biết, giọng ca của Bad Guy, Happier Than Ever và anh trai cô - Finneas O’Connell cùng lớn lên ở Highland Park, ngoại ô Los Angeles, và được bố mẹ cho học tại nhà. Từ ấu thơ cho đến khi đã nổi tiếng, dường như cuộc sống của Billie Eilish đã luôn gắn với ngôi nhà này.

Mặc dù Billie Eilish được cho là đã mua nhà riêng trong những năm gần đây, điều mà cô đã ám chỉ trong đĩa đơn NDA phát hành năm 2021, nữ ca sĩ nói với tờ Rolling Stone rằng mình vẫn dành nhiều đêm trong phòng ngủ thời thơ ấu.

Chính vì thế, Billie Eilish tiết lộ xung quanh khu vực mình đang sống không có dấu hiệu nào cho thấy một người nổi tiếng tồn tại. Điều đó đôi lúc khiến Billie Eilish thấy có chút hài hước, và đôi khi nó làm cô quên mất mình là một ngôi sao, quên mất mình có một "cuộc sống thực" khác ở ngoài kia.

Billie Eilish tiết lộ sau khi nổi tiếng cuộc sống vẫn như cũ, ngoại trừ không có bạn ảnh 2

“Thực sự cuộc sống của tôi cảm giác cũng giống như lúc còn nhỏ, ngoại trừ việc tôi không có người bạn nào”, Billie Eilish bổ sung, “Ý tôi là ngoài những người mà tôi làm việc cùng”.

Không có bạn bè ngoài giới nghệ sĩ, những người bạn thân hiện tại mà Billie Eilish gọi là “những người bạn tốt nhất của tôi” là những người đang làm việc cùng cô, trong đó có anh trai Finneas O’Connell. Anh trai cũng là người viết và sản xuất âm nhạc cho Billie Eilish.

Billie Eilish tiết lộ sau khi nổi tiếng cuộc sống vẫn như cũ, ngoại trừ không có bạn ảnh 3

Mới đây, hai anh em Billie Eilish và Finneas O’Connell đã tham gia viết nhạc phim Turning Red của Pixar. Ca khúc mang tên Nobody Like U, trong phim được thể hiện bởi một boyband hư cấu mang tên 4*Town. Thể hiện đúng tinh thần mang văn hóa boyband những năm 90 trở lại, Nobody Like U mang màu sắc âm nhạc gợi nhớ đến Backstreet Boys, N’Sync… mà vẫn hiện đại, gần gũi với thế hệ nghe nhạc trẻ ngày nay.

Billie Eilish tiết lộ sau khi nổi tiếng cuộc sống vẫn như cũ, ngoại trừ không có bạn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.