Billie Elish là nữ nghệ sĩ thế hệ 2K đầu tiên đạt No.1 trên Billboard 200

Billie Elish là nữ nghệ sĩ thế hệ 2K đầu tiên đạt No.1 trên Billboard 200
HHT - Mới chỉ 17 tuổi, Billie Elish đã trở thành hiện tượng của làng âm nhạc Âu Mỹ với album "When We All Fall Asleep, Where Do We Go?".

Nữ ca sĩ Billie Eilish đã làm nên điều kì diệu khi đứng đầu BXH Billboard 200 với album When We All Fall Asleep, Where Do We Go?. Cô nàng trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên của thế hệ 2K đạt được thành tích ấn tượng này. 

Cô gái sinh năm 2001 cũng là ca sĩ trẻ thứ 3 trong lịch sử giành No.1 Bilboard 200, sau Shawn Mendes Demi Lovato

Billie Elish là nữ nghệ sĩ thế hệ 2K đầu tiên đạt No.1 trên Billboard 200 ảnh 1

When We All Fall Asleep, Where Do We Go? tiêu thụ được 313.000 bản, thành tích tuần cao thứ 2 trong năm 2019, chỉ sau thank u, next của Ariana Grande. Album cũng đứng đầu BXH Albums Chart tại Anh.

Billie Eilish trở thành hiện tượng trong làng nhạc Âu Mỹ từ năm 2015 với bản hit Ocean Eyes. Theo như chia sẻ từ nữ ca sĩ, cô nàng viết bài hát này khi mới có 13 tuổi. Gu âm nhạc dị biệt cùng giọng hát hút hồn đã giúp Billie Eilish thu hút một lượng fan "khủng" trên toàn thế giới.

Billie Elish là nữ nghệ sĩ thế hệ 2K đầu tiên đạt No.1 trên Billboard 200 ảnh 2

Ngay từ khi chưa lên kệ, When We All Fall Asleep, Where Do We Go? đã được dự đoán là "cú hit" lớn của năm 2019. Các single "dọn đường" như You Should See Me in a Crown, When the Party's Over, Bury a Friend, Wish You Were Gay đều có lượng stream lớn trên Apple Music. Trên Metacritic, album này được chấm đến 81/100 điểm.

Theo billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.