Bình chọn diễn viên Hàn gây thất vọng: Kim Tae Hee và Jung Woo Sung bị "réo tên"

Bình chọn diễn viên Hàn gây thất vọng: Kim Tae Hee và Jung Woo Sung bị "réo tên"
HHT - Đây là những người mà khán giả cho rằng sẽ phải diễn tốt, nhưng thực tế lại đáng thất vọng.

Vừa qua, trang Exciting DC đã tổ chức cuộc bình chọn Những diễn viên Hàn Quốc có kỹ năng diễn xuất kém bất ngờ. Đây là những người mà khán giả cho rằng sẽ phải diễn tốt, nhưng thực tế lại đáng thất vọng. Cuộc bình chọn diễn ra từ 17/2 đến 23/2, thu hút hơn 7000 lượt bình chọn.

Bình chọn diễn viên Hàn gây thất vọng: Kim Tae Hee và Jung Woo Sung bị "réo tên" ảnh 1

Kim Tae Hee giữ vị trí số 1 với lượt vote chiếm 12,4% tổng phiếu bầu. Nữ diễn viên đình đám gây chú ý nhờ vẻ đẹp nổi bật ngay từ khi ra mắt. Diễn xuất của cô trong bộ phim Nấc thang lên thiên đường năm 2003 cũng nhận được nhiều lời khen. Tuy nhiên, những lời chê bai dành cho nữ diễn viên tăng dần theo thời gian. Đến nay, Kim Tae Hee vẫn là người đẹp hàng đầu nhưng sự nghiệp chưa có nhiều đột phá.

Jung Woo Sung - nam diễn viên nổi tiếng từng "bội thu" những giải thưởng về diễn xuất bị xếp ở vị trí thứ 2. Jung Woo Sung được biết đến là một diễn viên giỏi, nhưng vẫn bị chỉ trích vì chọn vai không phù hợp với bản thân trong nhiều sản phẩm.

Bình chọn diễn viên Hàn gây thất vọng: Kim Tae Hee và Jung Woo Sung bị "réo tên" ảnh 2

Những cái tên còn lại trong danh sách bao gồm Jung Il Woo, Bae Doo Na, Lee Seo Jin, Han Ga In, Choi Soo Jong, Kwon Sang Woo, Jo In Sung, Jung Eun Chae, Lee Dong Wook, Moon Chae Won, Jang Dong Gun, Lee Sun Kyun, Cha In Pyo, Lee Jung Jae Shin Hyun Joon.

Các fan quốc tế có nhiều ý kiến trái chiều về cuộc bình chọn này. Có người cho rằng cư dân mạng Hàn quá khó tính, những diễn viên như Bae Doo Na, Jang Dong Gun, Moon Chae Won không đáng bị gọi tên. Trong khi đó, một số người còn đề xuất thêm một số diễn viên đáng thất vọng khác, như Goo Hye Sun, Shin Se Kyung, Go Ara...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".