Binh đoàn siêu anh hùng nhà DC rủ nhau giải cứu vũ trụ trong The Lego Movie 2

Binh đoàn siêu anh hùng nhà DC rủ nhau giải cứu vũ trụ trong The Lego Movie 2
HHT - Trong lúc “Justice League 2” chưa biết bao giờ làm, thì cứ gặp lại biệt đội siêu anh hùng này trong “The Lego Movie 2” trước đã.

The Lego Movie 2 lấy bối cảnh sa mạc hậu tận thế sau khi thế giới Legoverse bị những kẻ xâm lược Lego Duplo tàn phá. Bất chấp khó khăn trăm bề, anh chàng Emmet vẫn vô cùng lạc quan và yêu đời, đặc biệt là với mối quan hệ với cô bạn gái Lucy. Tuy vậy, tai họa bất ngờ ập đến khi nữ hoàng Watevra Wa-Nabi đến từ xứ sở ngoài hành tinh Systar bất ngờ liên minh với Duplo hòng thôn tính Legoverse.

Binh đoàn siêu anh hùng nhà DC rủ nhau giải cứu vũ trụ trong The Lego Movie 2 ảnh 1

Chúng bắt cóc hầu hết cư dân Legoverse, trong đó có Lucy và những người bạn khác của Emmet như Batman, Unikitty. Trận chiến để đánh bại quân xâm lược và khôi phục hòa bình cho hành tinh Legoverse sẽ đưa Emmet, LucyBatman tới một hành tinh kỳ lạ, nơi mọi thứ đều tràn ngập trong âm nhạc. Điều này đòi hỏi sự can đảm, nhanh trí cùng kỹ năng kiến tạo của nhóm bạn, và nơi này sẽ tiết lộ cho cả nhóm biết họ thực sự đặc biệt như thế nào.

Binh đoàn siêu anh hùng nhà DC rủ nhau giải cứu vũ trụ trong The Lego Movie 2 ảnh 2

Một điểm đặc biệt của The Lego Movie 2 là màn quy tụ của dàn anh hùng nhà DC Comics như Batman, Superman, Wonder Woman, Green Lantern, Harley Quinn, và đặc biệt là anh chàng Hải vương “tỷ đô” Aquaman. Tất cả sẽ cùng tham gia trong cuộc chiến chống lại nữ hoàng Watevra Wa-Nabi. Đặc biệt nhất là anh hùng bóng đêm Batman không còn bí ẩn, đen tối như trong các phiên bản live-action (người đóng) mà “lầy lội” và thường xuyên có những câu nói gây “sát thương” người đối diện.

Binh đoàn siêu anh hùng nhà DC rủ nhau giải cứu vũ trụ trong The Lego Movie 2 ảnh 3

Mang đậm tạo hình đặc biệt của trò chơi lắp ghép Lego, kèm theo cách kể chuyện siêu hài hước, đặc biệt là anh chàng “ngố tàu” Emett, The Lego Movie 2 hứa hẹn sẽ dẫn dắt người xem vào một hành trình phiêu lưu kỳ thú ngoài vũ trụ. Chưa kể phim còn công chiếu đúng vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.