Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi!

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi!
HHT - Chỉ với vài nét vẽ đơn giản, bộ ảnh đáng yêu về năm cũ, năm mới này đã khiến cho cộng đồng mạng “tan chảy” với những lời động viên vô cùng ý nghĩa từ chính “cậu bạn” thân thiết 2018 của chúng ta.

Vậy là chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, chúng ta sẽ phải nói lời tạm biệt đến năm 2018 và chào đón một “người bạn” mới - năm 2019. Đứng trước thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều tâm tư, tình cảm, đôi khi là cả những sự lưu luyến với một năm 2018 sắp qua. Thế nhưng, 2018 “năm ấy chúng ta từng theo đuổi” không lạnh lùng đâu nhé, bộ ảnh về “cậu bạn” ngọt ngào này cùng thông điệp nhân văn sẽ giúp bạn tin rằng 2019 sẽ cùng bạn cố gắng thôi!

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 1
Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 2
Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 3

Mỗi năm trôi qua, chúng ta lại càng “tích góp” được thêm nhiều những trải nghiệm, các mối quan hệ mới. Bên cạnh đó còn là những thử thách mà cuộc sống “trao tặng” để giúp bạn trở nên hoàn thiện hơn từng ngày. Nhưng không thể phủ nhận rằng, đôi khi điều đó lại khiến chúng ta “đánh rơi” đi niềm tin về bản thân. Nhưng không sao cả, hãy cứ tự tin lên nào, vì bạn rất tuyệt!

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 4
Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 5
Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 6

Năm 2018 có thể là một năm đầy khó khăn với nhiều người, nhưng không vì thế mà họ đánh mất đi sự lạc quan, như bạn Phương Phương chia sẻ: “Năm nay cậu làm tớ buồn lắm 2018, tớ giận cậu khi cậu cướp đi người bà của tớ. Nhưng dù sao, tớ sẽ nhớ cậu lắm 2018 à”. Và cả những lời cảm ơn, “Cảm ơn 2018 nhé vì đã ở bên tớ trong suốt một năm vô vàn cảm xúc cả vui lẫn buồn, những kỉ niệm không thể phai nhòa, một lần nữa xin cảm ơn và tạm biệt” - tài khoản Nguyễn Như Dũng bình luận.

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 7
Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 8

Bên cạnh đó, nhiều người dùng mạng cũng đã để lại những lời hẹn tốt đẹp đến năm 2019 thay cho lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành của năm 2018. Facebooker Anh Nguyen nhắn nhủ: “Tớ hứa cậu tớ sẽ cố gắng cùng 2019 sống tốt và có ích hơn, không để cậu thất vọng đâu 2018 ạ”.

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 9
Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 10
Theo Nguồn Ảnh: Lost Bird
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

HHT - Câu chuyện quá khứ của nhân vật Rocket Raccoon trong bom tấn "Guardians of the Galaxy Vol. 3" khiến những người yêu động vật nói riêng và khán giả nói chung không khỏi xúc động. Vì vậy, những người hâm mộ khéo tay đã vẽ nên những bức tranh vô cùng đáng yêu như một lời tri ân cho hội bạn thân 4 người này.