Binz "chốt đơn" ngày tái xuất với ca khúc mở hàng cho album kỉ niệm của SpaceSpeakers

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều lần úp mở với fan bản nhạc demo, sticker, hình ảnh trái tim, Binz sẵn sàng tái xuất sau gần 2 năm với ca khúc mới toanh "Don't Break My Heart". 

Don't Break My Heart là bài hát mang âm hưởng retro với những thanh âm synth đặc trưng, với phần lời đầy tình tứ được viết bởi chính Binz. MV lần này là sản phẩm quan trọng mở màn năm 2022 của Binz, Don't Break My Heart cũng là ca khúc mở hàng cho album 11 năm của đại gia đình SpaceSpeakers sẽ ra mắt trong năm nay.

Như thông lệ, Binz cũng ra mắt bộ sưu tập thời trang cùng tên để quảng bá cho đợt comeback này. Nam rapper là người đưa ra ý tưởng thiết kế và những yêu cầu đặc thù về form dáng, kích thước, màu sắc. Khía cạnh thời trang sẽ phần nào khắc họa đậm nét hơn dấu ấn cá nhân, cũng như màu sắc âm nhạc của Binz. Trước đó, Binz từng ra mắt bộ sưu tập (BST) Bigcityboi vào năm 2020.

Binz "chốt đơn" ngày tái xuất với ca khúc mở hàng cho album kỉ niệm của SpaceSpeakers ảnh 1

BST Bigcityboi của Binz ra mắt vào năm 2020

Xuyên suốt bộ sưu tập là hình ảnh chiếc xe Mercury Cougar - người bạn đồng hành mà Binz vô cùng tâm đắc. Binz chia sẻ về sự xuất hiện của chiếc xe thân yêu: “Khi ta yêu quý một thứ gì hơn giá trị vật chất của nó, ta mong muốn đưa nó trở thành một biểu tượng gắn liền với bản thân mình".

Với thông điệp “Ai cũng có quyền và được yêu”, Binz chọn lựa các item theo phong cách phi giới tính để dù bạn là ai, đến từ đâu và giới tính của bạn là gì, bạn vẫn có thể tự tin khoác lên mình các trang phục và phụ kiện. Toàn bộ các item trong BST Don't Break My Heart đều mang tính ứng dụng cao, người mặc có thể biến tấu theo phong cách riêng.

Binz "chốt đơn" ngày tái xuất với ca khúc mở hàng cho album kỉ niệm của SpaceSpeakers ảnh 2

Ngoài áo phông, nón, khăn bandana và vớ, BST Don't Break My Heart còn có 3 chiếc áo khoác làm bằng da thật. Màu sắc được Binz chọn lựa cho loạt áo da này gồm có hồng, đen và nâu, mỗi màu chỉ mở bán duy nhất một chiếc. Ba chiếc áo này là phiên bản thử nghiệm (prototype) để cải tiến và chỉnh sửa trước khi mẫu thiết kế hoàn thiện. Số tiền bán áo sẽ được Binz gửi đến Quỹ mổ tim trẻ em.

Binz "chốt đơn" ngày tái xuất với ca khúc mở hàng cho album kỉ niệm của SpaceSpeakers ảnh 3

Binz diện mẫu áo khoác da trong BST Don't Break My Heart

Binz "chốt đơn" ngày tái xuất với ca khúc mở hàng cho album kỉ niệm của SpaceSpeakers ảnh 4

MV Don't Break My Heart sẽ được phát hành lúc 20h00 ngày 14/3/2022.

Binz "chốt đơn" ngày tái xuất với ca khúc mở hàng cho album kỉ niệm của SpaceSpeakers ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm