Binz “gác” màu hồng, cùng anh em nhà SpaceSpeakers diện suit đen cực “chanh sả"

HHT - Các thành viên nhà SpaceSpeakers đồng loạt chia sẻ hình ảnh siêu ngầu của 11 thành viên với concept đen lịch lãm nhân kỉ niệm 9 năm thành lập.

Các thành viên của SpaceSpeakers vừa hội tụ đông đủ để thực hiện bộ ảnh kỉ niệm quãng đường 9 năm sát cánh bên nhau. Bộ ảnh còn là lời thông báo chính thức về việc DJ/Producer SlimV gia nhập SpaceSpeakers sau 3 năm hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc.

Binz “gác” màu hồng, cùng anh em nhà SpaceSpeakers diện suit đen cực “chanh sả" ảnh 1 Bức ảnh nguyên team SpaceSpeakers siêu ngầu.

SpaceSpeakers được Touliver thành lập vào năm 2011, là một trong những tổ chức âm nhạc tiên phong định hướng theo đuổi dòng nhạc Rap/Hip-Hop và Electronic tại Việt Nam. Sau 9 năm hoạt động với không ít lần thay đổi thành viên, tổ chức âm nhạc này đã trở thành một khối gắn kết bền chắc của những tên tuổi top đầu trong làng nhạc. Hiện tại SpaceSpeakers đang hoạt động với đội hình chính thức gồm 11 thành viên, đó là: Touliver, Justatee, Rhymastic, Soobin Hoàng Sơn, Binz, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng, SlimV, Tín Lê và Triple D.

Binz “gác” màu hồng, cùng anh em nhà SpaceSpeakers diện suit đen cực “chanh sả" ảnh 2 Từ trái sang phải: Rhymastic, Justatee, Triple D, Touliver.

Hiếm có tổ chức âm nhạc nào không hoạt động như một group cố định nhưng lại có sự hòa hợp hoàn hảo như SpaceSpeakers. Dù là xuất hiện trong một khung hình hay một sản phẩm âm nhạc, 11 thành viên vẫn mang đến cảm giác đồng bộ đến hoàn hảo cho khán giả yêu nhạc. Sau MV Everyday để khẳng định vị trí độc tôn của mình từ năm 2018, các fan vẫn đang mong chờ được thấy tất cả thành viên của SpaceSpeakers xuất hiện chung trong một sản phẩm gây bão.

Binz “gác” màu hồng, cùng anh em nhà SpaceSpeakers diện suit đen cực “chanh sả" ảnh 3 Từ trái sang phải: SlimV, Soobin Hoàng Sơn, Tín Lê, Kimmese.

2020 có thể coi là một năm thành công của SpaceSpeakers. Rapper Binz phủ sóng trên mặt trận âm nhạc với nhiều bản hit đình đám. Bộ sậu các nhà sản xuất và rapper tài năng của SpaceSpeakers xuất hiện tràn ngập trên phương tiện truyền thông và báo chí khi đảm đương những vị trí quan trọng làm nên thành công của show truyền hình Rap Việt.

Binz “gác” màu hồng, cùng anh em nhà SpaceSpeakers diện suit đen cực “chanh sả" ảnh 4 Từ trái sang phải: Binz, Cường Seven,  Kiên Ứng.

Các thành viên còn lại cũng hoạt động tích cực để cùng đưa SpaceSpeakers đi lên. Giống như câu nói quen thuộc của nhóm là “SpaceSpeakers neva sleep”, những chiếc loa không gian sẽ không bao giờ ngủ quên ở hiện tại, không ngừng tiến về phía trước trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. SpaceSpeakers cho biết, vào tháng 10/2021, cả team sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 10 năm thành lập. Và ngay từ bây giờ, nhiều khán giả đã háo hức mong chờ được xem liveshow có sự xuất hiện của 11 cái tên đình đám này.

Và khán giả sẽ không phải chờ đợi lâu bởi SpaceSpeakers đã tiết lộ sẽ cho ra mắt một sản phẩm được đầu tư khủng nhất từ trước tới giờ trong tháng 11. 

Binz “gác” màu hồng, cùng anh em nhà SpaceSpeakers diện suit đen cực “chanh sả" ảnh 5
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm