Binz lần đầu lên tiếng sau khi bị lập group anti, khẳng định mục tiêu duy nhất là âm nhạc

HHT - Mới đây, rapper Binz thu hút sự chú ý khi bất ngờ "trải lòng" trên trang cá nhân sau thông tin bị lập group anti với "bạn gái tin đồn" Châu Bùi.
Cách đây không lâu, thông tin cặp đôi "tin đồn" hot nhất nhì showbiz Binz - Châu Bùi bất ngờ bị lập group anti trên mạng xã hội với hàng chục nghìn người tham gia khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Group này ban đầu nhằm hướng về Binz nhưng sau những màn "thả thính" qua lại trên mạng xã hội, cô nàng fashionista Châu Bùi cũng trở thành "đối tượng" của các thành viên trong nhóm trên. 
Sau một thời gian thì mới đây, Binz cũng đã có những tâm sự liên quan đến mặt trái của sự nổi tiếng, khẳng định bản thân chấp nhận đánh đổi những điều không vui khác để sống vì âm nhạc.
Binz lần đầu lên tiếng sau khi bị lập group anti, khẳng định mục tiêu duy nhất là âm nhạc ảnh 1 Nguyên văn dòng trạng thái gây chú ý của Binz trên trang cá nhân
Tuy không nhắc trực tiếp đến các group anti, thế nhưng chủ nhân bản hit BigCityBoi như "ngầm" lên tiếng về những lùm xùm đến từ mạng xã hội, đặc biệt là tình cảm yêu ghét của cộng đồng mạng dành cho các nghệ sĩ khi cho rằng: "Các bạn có thể yêu có thể ghét nhưng đừng vì những câu chuyện chưa biết là thật hay giả mà thù ghét một người nào đó bạn chưa gặp, tội nghiệp cho họ và mệt mỏi cho chính bản thân mình."
Binz lần đầu lên tiếng sau khi bị lập group anti, khẳng định mục tiêu duy nhất là âm nhạc ảnh 2
Trong những dòng tâm sự, nam rapper thừa nhận bản thân cũng vấp phải nhiều sai lầm ở quá khứ và vẫn đang cố gắng để trở nên tốt hơn. Bên cạnh những lời nhắn gửi đến cộng đồng mạng, Binz khẳng định: "Quá khứ cũng như cuộc sống cá nhân của mình chắc chắn sẽ không đáng để các bạn phải mang mệt mỏi trong người. Mục tiêu duy nhất của mình là âm nhạc".
Bên dưới dòng trạng thái của Binz, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm và ủng hộ dành cho nam rapper. Rhymastic - đồng nghiệp của anh trong SpaceSpeaker cũng để lại bình luận đứng về phe người anh em "cột chèo" của mình. 
Binz lần đầu lên tiếng sau khi bị lập group anti, khẳng định mục tiêu duy nhất là âm nhạc ảnh 3 Bình luận của Rhymastic khiến người hâm mộ không khỏi thích thú
Binz lần đầu lên tiếng sau khi bị lập group anti, khẳng định mục tiêu duy nhất là âm nhạc ảnh 4
Binz lần đầu lên tiếng sau khi bị lập group anti, khẳng định mục tiêu duy nhất là âm nhạc ảnh 5 Nhiều bình luận của khán giả bày tỏ sự đồng cảm và ủng hộ dành cho nam rapper
Binz lần đầu lên tiếng sau khi bị lập group anti, khẳng định mục tiêu duy nhất là âm nhạc ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.