Binz nói gì khi tung MV cùng ngày với Sơn Tùng M-TP trong tháng 7?

HHT - Mới đây, Binz đã cho ra mắt teaser MV "Bigcityboi" khiến khán giả vô cùng hào hứng chờ đợi sản phẩm chính thức bởi bối cảnh MV vô cùng hoành tráng và nhiều kỹ xảo.

Được biết, MV Bigcityboi có sự kết hợp của bộ đôi vàng Touliver - Binz với dòng nhạc Rap/ Hip-Hop sở trường. MV chính thức được trình làng với khán giả vào cùng ngày sản phẩm Sơn Tùng M-TP ra mắt.

Binz nói gì khi tung MV cùng ngày với Sơn Tùng M-TP trong tháng 7? ảnh 1 Hình ảnh của Binz trong MV "Bigcityboi". (Ảnh: NVCC)
Binz nói gì khi tung MV cùng ngày với Sơn Tùng M-TP trong tháng 7? ảnh 2 Sản phẩm của Sơn Tùng M-TP và Binz ra mắt cùng ngày khiến fan háo hức chờ đợi. (Ảnh: Tổng hợp)

Khi được hỏi về việc lựa chọn thời điểm ra mắt MV vô cùng thách thức khi đụng độ với khá nhiều sản phẩm đình đám của đồng nghiệp, nam nghệ sĩ thẳng thắn chia sẻ bản thân không quá lo lắng về vấn đề này bởi cá nhân anh chỉ quan tâm về chất lượng sản phẩm của mình. Nam rapper không cảm thấy áp lực hoặc nếu có thì áp lực đó xuất phát từ chính bản thân anh chứ không đến từ bất kì một nghệ sĩ nào khác.

Binz nói gì khi tung MV cùng ngày với Sơn Tùng M-TP trong tháng 7? ảnh 3 Những dòng bình luận của khán giả dành cho MV của Binz. (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều khán giả bình luận về sự trùng hợp thời gian ra mắt sản phẩm của Binz và Sơn Tùng M-TP, cho rằng đây là hai dòng nhạc khác nhau nên cũng không có gì để so sánh.

MV Bigcityboi mất hơn 6 tháng để hoàn thiện từ khâu trang phục, set quay, hiệu ứng VFX theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là MV có màu sắc hoàn toàn mới so với những sản phẩm trước đây của nam rapper. Màn kết hợp lần này giữa bộ đôi quyền lực Touliver - Binz trong làng Rap/ Hip-Hop hứa hẹn mang lại nhiều sự thú vị và mới lạ cho khán giả.

MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm