Binz và Châu Bùi tung thính ngọt lịm qua bảng xếp hạng nghệ sĩ ảnh hưởng của năm

HHT - Mới đây, cặp đôi Binz và Châu Bùi tiếp tục được khán giả phát hiện khi có màn "thả thính" đầy tinh tế.
Từ khi các "thám tử mạng" phát hiện cặp đôi BinzChâu Bùi đang yêu đương "tàu ngầm" thì mọi động thái của cặp đôi điều khiến khán giả chú ý. Và cú "quăng" - "hứng" thính mới nhất của cả hai xoay quanh kết quả bảng xếp hạng Top 10 người ảnh hưởng trên MXH trong tháng 7 lại khiến khán giả được dịp thích thú.
Binz và Châu Bùi tung thính ngọt lịm qua bảng xếp hạng nghệ sĩ ảnh hưởng của năm ảnh 1 Bài đăng được Binz chia sẻ trên Facebook cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)
Binz đăng tải hình ảnh cùng dòng caption ngọt ngào ẩn ý đến "người ấy": "Thứ hai đầu tuần nhưng anh luôn hướng về thứ bảy." 
Thoạt đầu khi đọc trạng thái của Binz, khán giả sẽ cảm thấy khó hiểu. Nhưng các fan đã nhanh trí quan sát vị trí thứ 2 và thứ 7 của bảng xếp hàng và tìm được câu trả lời cho "chiếc thính" ngọt lịm này.
Trong bảng xếp hạng tháng 7, Binz là nghệ sĩ đứng thứ 2 sau Sơn Tùng M-TP và Châu Bùi thì đứng hạng 7. Binz chễm chệ ngồi hạng 2 mà lòng thì nhấp nhổm ngóng qua hạng 7. 
Còn về phía Châu Bùi, cô nàng cũng "len lén" đăng nhẹ tấm ảnh kèm icon số 2 khiến khán giả đoán được ngay cặp đôi đang thả thính nhau.
Binz và Châu Bùi tung thính ngọt lịm qua bảng xếp hạng nghệ sĩ ảnh hưởng của năm ảnh 2 Động thái của Châu Bùi khiến khán giả phát hiện ngay đang nhắc đến Binz. (Ảnh chụp màn hình)
Trước màn tung thính ngọt ngào của cặp đôi, khán giả hài hước để lại bình luận chúc mừng cả hai.
Binz và Châu Bùi tung thính ngọt lịm qua bảng xếp hạng nghệ sĩ ảnh hưởng của năm ảnh 3
Binz và Châu Bùi tung thính ngọt lịm qua bảng xếp hạng nghệ sĩ ảnh hưởng của năm ảnh 4
Binz và Châu Bùi tung thính ngọt lịm qua bảng xếp hạng nghệ sĩ ảnh hưởng của năm ảnh 5 Các khán giả cũng sáng tạo không kém khi troll Binz. (Ảnh chụp màn hình)
Binz và Châu Bùi tung thính ngọt lịm qua bảng xếp hạng nghệ sĩ ảnh hưởng của năm ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm