"Bird Box" hot đến mức Netflix phải yêu cầu fan đừng làm theo nhân vật trong phim

"Bird Box" hot đến mức Netflix phải yêu cầu fan đừng làm theo nhân vật trong phim
HHT - Thử thách Bird Box (Bird Box Challenge) đang trở thành xu hướng sau khi bộ phim "Bird Box" ra mắt trên Netflix.

Bird Box lấy bối cảnh hậu tận thế, khi một thế lực vô hình khiến bất cứ ai nhìn vào chúng đều tìm cách tự sát. Cách duy nhất để sống sót là phải bịt mắt lại. Các nhân vật trong phim đã phải trải qua vô vàn thử thách, từ lái xe, chèo thuyền đến mò mẫm trong rừng khi đang bịt mắt. Bộ phim thành công đến mức thu hút 45 triệu người xem ngay trong tuần đầu phát hành.

"Bird Box" hot đến mức Netflix phải yêu cầu fan đừng làm theo nhân vật trong phim ảnh 1

Nhiều người hâm mộ bộ phim lập ra một thử thách mang tên Bird Box Challenge (Thử thách Bird Box). Người chơi sẽ bắt chước các nhân vật trong phim, bịt mắt đi lại trong nhà và thực hiện các công việc thường ngày. Một số clip Bird Box Challenge có cả triệu lượt xem trên YouTube.

24 giờ Thử thách Bird Box của Morgan Adams nhận được gần 2 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, Thử thách Bird Box là một trào lưu vô cùng nguy hiểm. Bịt mắt khi đi lại có thể dẫn đến những va chạm gây thương tích. Tai nạn nghiêm trọng có thể xảy ra nếu mọi người quá "nghiện" trò chơi này và bịt mắt cả khi đi ra đường.

"Bird Box" hot đến mức Netflix phải yêu cầu fan đừng làm theo nhân vật trong phim ảnh 2

Trang Twitter của Netflix Mỹ đã phải đăng bài yêu cầu khán giả ngừng ngay Thử thách Bird Box. Netflix viết: "Không thể tin rằng chúng tôi phải nói điều này: Làm ơn đừng làm mình bị thương với Thử thách Bird Box. Chúng tôi không biết vì sao trào lưu này lại được khởi xướng và chúng tôi biết ơn tình cảm của các bạn. Nhưng Boy Girl (tên hai nhân vật trong phim) có một điều ước trong năm 2019, đó là không ai phải nhập viện chỉ vì mấy cái meme trên mạng".

Theo US Today
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm