"Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" tiếp tục được Marvel tung trailer cực hoành tráng

"Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" tiếp tục được Marvel tung trailer cực hoành tráng
HHT - Sau 4 tháng kể từ ngày teaser trailer đầu tiên trình làng, trailer thứ hai của bom tấn siêu anh hùng "Black Panther - Chiến Binh Báo Đen" mới đây đã được công bố với thời lượng trên 2 phút.

Mở màn là những cảnh tượng hùng vĩ của xứ sở giàu có Wakanda và người anh hùng Black Panther/ T’Challa (Chadwick Bowman) phải đứng trước lựa chọn trở thành một vị vua cai trị đất nước như thế nào. Trailer cũng phần nào vén được bức màn bí mật về việc T’Chala trở thành chiến binh huyền thoại Black Panther ra sao.

"Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" tiếp tục được Marvel tung trailer cực hoành tráng ảnh 1

T’Challa đứng trước lựa chọn cai trị vương quốc của cha mình để lại.

Tiếp nối cho những thắc mắc được bỏ ngõ trước đó của teaser đầu tiên, những góc quay mới cũng tiết lộ thêm các tình tiết hấp dẫn thỏa lòng tín đồ điện ảnh. Đáng chú ý phải kể đến cuộc đào tẩu của tay buôn lậu khét tiếng Ulysses Klaw (Andy Serkis) với sự trợ giúp của ác nhân M’Baku/ Man-Ape (Winston Duke).

"Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" tiếp tục được Marvel tung trailer cực hoành tráng ảnh 2

Ulysses Klaw đào tẩu thành công.

Trailer lần này cũng đã khiến khán giả “nhổm người” với những cảnh quay rượt đuổi nghẹt thở, hay cảnh chiến đấu siêu ngoạn mục của người anh hùng da màu truy đuổi theo Ulysses Klaw trên đại lộ. Không làm fan thất vọng với uy lực của bộ vuốt huyền thoại, cảnh Black Panther một tay tách rời bánh xe là một trong những phân đoạn ấn tượng nhất của trailer.  

"Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" tiếp tục được Marvel tung trailer cực hoành tráng ảnh 3

Black Panther xuất hiện với tạo hình cực ngầu.

Tuy nhiên, vượt lên trên tất cả, chi tiết khiến các fan “rùng mình” nhất chính là nhân vật phản diện Erik Killmonger (Michael B. Jordan) cũng sở hữu một bộ giáp giống T'challa. Erik Killmonger vốn là một kẻ phản bội bị lưu đày khỏi vương quốc Wakanda, hắn mang trong mình những khả năng bí ẩn cùng sự hiểm độc vô biên. 

"Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" tiếp tục được Marvel tung trailer cực hoành tráng ảnh 4

Bộ giáp của Erik Killmonger làm fan cảm thấy vô cùng phấn khích.

"Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" tiếp tục được Marvel tung trailer cực hoành tráng ảnh 5

Black Panther là bộ phim điện ảnh thứ 18 của Marvel Studios, cũng là live-action đầu tiên mà Người hùng Báo Đen là nhân vật chính. Trước đó, anh từng có màn chào sân ngoạn mục trong Captain America: Civil War (2016). Bối cảnh của phim sẽ diễn ra sau cuộc Nội chiến Siêu anh hùng. Lúc này, T’Challa đã trở về quê nhà Wakanda, kế vị người cha quá cố để trở thành vua của xứ sở bí ẩn này. Đây cũng là lúc những kẻ thù cũ của Black Panther trở lại phục thù, báo hiệu một cuộc chiến khủng khiếp có thể làm rúng động cả thế giới.

Black Panther dự kiến khởi chiếu từ ngày 23/2/2018.

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.