Black Pink bất ngờ rút khỏi chương trình này nhưng các fan lại vui mừng là sao?

Black Pink bất ngờ rút khỏi chương trình này nhưng các fan lại vui mừng là sao?
HHT - Nguyên cớ nào khiến các fan lại vui mừng chứ không chán nản khi Black Pink bất ngờ rút khỏi một sự kiện âm nhạc đã được lên lịch từ trước?

Theo kế hoạch trước đây, Black Pink sẽ tham gia biểu diễn trong đại nhạc hội K-ASIAN Festival in Incheon, tổ chức vào khoảng thời gian từ 23 đến 25/8. Bên cạnh Black Pink còn có nhiều nhóm nhạc K-Pop khác như Winner, Mamamoo, Momoland. Thế nhưng đến ngày 30/7 vừa rồi, tên Black Pink bất ngờ biến mất trong danh sách nghệ sĩ tham gia chương trình.

Black Pink bất ngờ rút khỏi chương trình này nhưng các fan lại vui mừng là sao? ảnh 1

Vì sự kiện này gần một tháng mới diễn ra, cho nên Black Pink không thể vắng mặt vì lý do gặp trục trặc sức khỏe hay sự cố bất ngờ. Nguyên nhân phù hợp nhất, là các cô gái nhà YG Ent rút lui khỏi đại nhạc hội để dành thời gian cho một sự kiện khác quan trọng hơn: lễ trao giải Video Music Awards (VMAs) 2019.

Ca khúc Kill This Love của Black Pink đã được giải thưởng này chọn làm đề cử ở hạng mục Best K-Pop (ca khúc K-Pop hay nhất), cạnh tranh với  nhiều bài hát của BTS, EXO, NCT 127 hay TXT. Lễ trao giải sẽ diễn ra ở Mỹ vào ngày 26/8 tới đây. Vì thế, rất nhiều khán giả tin rằng Black Pink đành chấp nhận lỡ hẹn với đại nhạc hội K-ASIAN Festival in Incheon để dành thời gian sang Mỹ dự lễ trao giải VMAs 2019.

Black Pink bất ngờ rút khỏi chương trình này nhưng các fan lại vui mừng là sao? ảnh 2

Cũng vì lý do rất hợp tình hợp lý và đáng chúc mừng này mà khán giả không hề trách móc khi Black Pink rút tên khỏi một sự kiện đã lên lịch. Ngược lại, ai cũng mong các cô gái sẽ có cơ hội tỏa sáng tại VMAs 2019.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.