Black Pink bất ngờ rút khỏi chương trình này nhưng các fan lại vui mừng là sao?

Black Pink bất ngờ rút khỏi chương trình này nhưng các fan lại vui mừng là sao?
HHT - Nguyên cớ nào khiến các fan lại vui mừng chứ không chán nản khi Black Pink bất ngờ rút khỏi một sự kiện âm nhạc đã được lên lịch từ trước?

Theo kế hoạch trước đây, Black Pink sẽ tham gia biểu diễn trong đại nhạc hội K-ASIAN Festival in Incheon, tổ chức vào khoảng thời gian từ 23 đến 25/8. Bên cạnh Black Pink còn có nhiều nhóm nhạc K-Pop khác như Winner, Mamamoo, Momoland. Thế nhưng đến ngày 30/7 vừa rồi, tên Black Pink bất ngờ biến mất trong danh sách nghệ sĩ tham gia chương trình.

Black Pink bất ngờ rút khỏi chương trình này nhưng các fan lại vui mừng là sao? ảnh 1

Vì sự kiện này gần một tháng mới diễn ra, cho nên Black Pink không thể vắng mặt vì lý do gặp trục trặc sức khỏe hay sự cố bất ngờ. Nguyên nhân phù hợp nhất, là các cô gái nhà YG Ent rút lui khỏi đại nhạc hội để dành thời gian cho một sự kiện khác quan trọng hơn: lễ trao giải Video Music Awards (VMAs) 2019.

Ca khúc Kill This Love của Black Pink đã được giải thưởng này chọn làm đề cử ở hạng mục Best K-Pop (ca khúc K-Pop hay nhất), cạnh tranh với  nhiều bài hát của BTS, EXO, NCT 127 hay TXT. Lễ trao giải sẽ diễn ra ở Mỹ vào ngày 26/8 tới đây. Vì thế, rất nhiều khán giả tin rằng Black Pink đành chấp nhận lỡ hẹn với đại nhạc hội K-ASIAN Festival in Incheon để dành thời gian sang Mỹ dự lễ trao giải VMAs 2019.

Black Pink bất ngờ rút khỏi chương trình này nhưng các fan lại vui mừng là sao? ảnh 2

Cũng vì lý do rất hợp tình hợp lý và đáng chúc mừng này mà khán giả không hề trách móc khi Black Pink rút tên khỏi một sự kiện đã lên lịch. Ngược lại, ai cũng mong các cô gái sẽ có cơ hội tỏa sáng tại VMAs 2019.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm