Black Pink đã trở thành nhóm nữ có doanh thu concert cao nhất lịch sử K-Pop

Black Pink đã trở thành nhóm nữ có doanh thu concert cao nhất lịch sử K-Pop
HHT - Khi khán giả vẫn chưa hết xôn xao chuyện fan meeting tại Hàn của Black Pink vắng vẻ, thì các cô gái đã lập nên một kỷ lục mới cực đáng nể.

Còn nhớ đầu năm 2019, công ty YG Ent thông báo Black Pink sẽ thực hiện world tour In Your Area vòng quanh thế giới, đi qua tới bốn châu lục là châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Đại Dương. Vào thời điểm đó, một bộ phận cư dân mạng đã cho rằng YG Ent tính toán sai lầm, Black Pink chưa phải nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu để thực hiện chuỗi lưu diễn hoành tráng với rất nhiều đêm diễn tại những địa điểm có sức chứa rất lớn. Nhiều người đã lo lắng rằng Black Pink sẽ không thành công với kế hoạch vượt tầm này.

Black Pink đã trở thành nhóm nữ có doanh thu concert cao nhất lịch sử K-Pop ảnh 1

Vậy mà cho đến cuối tháng 9, Black Pink đã thực hiện được điều không ai ngờ tới khi các concert liên tục cháy vé, thậm chí còn tăng thêm buổi diễn. Mọi nơi nhóm dừng chân đều thu hút được lượng fan rất lớn, cổ vũ nhiệt tình cho các cô gái. Theo kế hoạch, chuỗi concert In Your Area gồm 36 buổi diễn nhưng sau 24 chương trình, Black Pink đã thu về doanh thu 32,3 triệu đô-la Mỹ (khoảng 742 tỷ đồng).

Black Pink đã trở thành nhóm nữ có doanh thu concert cao nhất lịch sử K-Pop ảnh 2

Con số này đủ để Black Pink lập kỷ lục là nhóm nữ có doanh thu concert cao nhất lịch sử K-Pop. Trước đó, SNSD vẫn nắm ngôi vị này khi tour diễn Love & Peace Japan 3rd Tour thu về 31,6 triệu đô-la (khoảng 727 tỷ đổng). Black Pink vẫn còn 12 đêm diễn nữa chưa hoàn thành, và chắc chắn tổng doanh thu của world tour này sẽ còn tăng thêm nhiều lần.

Vậy là sau khi liên tiếp lập kỷ lục trên Youtube, giờ thì Black Pink tiếp tục khẳng định sức hút của nhóm trên thế giới thật, rằng có hàng trăm nghìn người sẵn sàng rút ví mua vé xem các cô gái biểu diễn chứ không chỉ xem MV miễn phí trên Youtube nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm