Black Pink và TWICE, đâu mới là nhóm nữ K-Pop lập kỷ lục tại “dome” Nhật Bản?

Black Pink và TWICE, đâu mới là nhóm nữ K-Pop lập kỷ lục tại “dome” Nhật Bản?
HHT - Kỷ lục mà Black Pink và TWICE đang nắm giữ rất dễ khiến cho khán giả nhầm lẫn và tưởng hai nhóm giành kỷ lục của nhau.

Các fan K-Pop hẳn đều biết đến từ dome, tức những sân vận động mái vòm ở Nhật Bản, là những sân vận động lớn nhất nước này. Tổ chức concert ở các dome luôn là mơ ước của mọi ca sĩ, nhóm nhạc. Vì chỉ có những nghệ sĩ nổi tiếng nhất, đông fan nhất mới có thể biểu diễn tại dome. Và thực hiện chuyến lưu diễn xuyên qua 5 dome lớn nhất Nhật Bản, chính là dấu mốc cho thấy nghệ sĩ thực sự là ngôi sao hàng đầu tại đất nước này.

Black Pink và TWICE, đâu mới là nhóm nữ K-Pop lập kỷ lục tại “dome” Nhật Bản? ảnh 1

Trước đây, mới chỉ có các nhóm nhạc nam K-Pop biểu diễn tại các dome. Như TVXQ, BIG BANG, EXO, SHINee, Super Junior. Số lượng các nhóm nữ đủ sức hút để làm concert tại dome thì ít hơn, mới có KARA cùng SNSD. Và cách đây không lâu, công ty JYP đã tự hào khoe rằng TWICE sẽ thực hiện dome tour tại Nhật trong năm 2019. Các cô gái sẽ có bốn đêm diễn, tại ba sân vận động lớn là Tokyo Dome, Nagoya Dome và Kyocera Dome. Vậy là TWICE sẽ trở thành nhóm nữ K-Pop đầu tiên và nhanh nhất thực hiện được dome tour.

Black Pink và TWICE, đâu mới là nhóm nữ K-Pop lập kỷ lục tại “dome” Nhật Bản? ảnh 2

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu như mới đây nhóm Black Pink đã thực hiện concert tại Kyocera Dome, và trở thành nhóm nữ K-Pop có concert tại dome nhanh nhất. Hai kỷ lục mà Black PinkTWICE đang nắm giữ thoạt nghe có thể gây nhầm lẫn.

Black Pink và TWICE, đâu mới là nhóm nữ K-Pop lập kỷ lục tại “dome” Nhật Bản? ảnh 3

Nhưng với TWICE, đó là nhóm nhạc nữ thực hiện chuyến lưu diễn qua các sân vận động (dome tour) trong thời gian sớm nhất kể từ khi debut tại Nhật, còn Black Pink lại là nhóm nữ K-Pop nhanh nhất trong việc đêm diễn riêng lẻ tại một sân vận động. Và thành tích của Black Pink TWICE đều khiến fan K-Pop tự hào.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm