“Black Swan” của BTS chính thức phá vỡ kỷ lục Adele giữ suốt 5 năm qua ở BXH iTunes

HHT - Suốt 5 năm qua, Adele giữ kỷ lục là nghệ sĩ có ca khúc giành được vị trí No.1 ở nhiều nước nhất trên thế giới, với ca khúc "Hello" tại 102 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ngày 6/7, nhóm nhạc đình đám BTS một lần nữa lại thêm vào chuỗi kỷ lục đình đám của họ với kỷ lục mới tại iTunes. Ca khúc Black Swan của nhóm đã giành được vị trí No.1 trên BXH iTunes ở 103 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trở thành ca khúc giành được vị trí No.1 trên ứng dụng iTunes tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất trong lịch sử. Kỷ lục này đã chính thức vượt qua kỷ lục cũ của nữ ca sĩ Adele, ca khúc Hello của Adele giành được vị trí No.1 ở 102 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Black Swan là ca khúc phát hành đầu năm nay, nằm trong album Map Of The Soul: 7 của BTS, ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, vũ đạo kết hợp với múa ballet đậm chất nghệ thuật, visual của các thành viên BTS được tạo hình theo phong cách trắng đen cực kỳ lịch lãm, sang trọng và đương nhiên là siêu đẹp trai. Đáng chú ý, đây là ca khúc tiếng Hàn chứ không phải là tiếng Anh như của Adele, điều này lại một lần nữa chứng minh độ “phủ sóng” quá khủng của BTS trên toàn thế giới.

“Black Swan” của BTS chính thức phá vỡ kỷ lục Adele giữ suốt 5 năm qua ở BXH iTunes ảnh 1
Cách đây vài tháng, thành viên V của BTS cũng đã phá vỡ kỷ lục của tiền bối PSY giữ tại iTunes suốt 8 năm qua, để trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc có ca khúc giành được vị trí số 1 trên ứng dụng iTunes tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất trong lịch sử với ca khúc Sweet Night. Thời điểm đó là 88 quốc gia và vùng lãnh thổ, hiện tại con số này đang là 95, chỉ đứng thứ hai sau ca khúc Black Swan của toàn nhóm BTS và vẫn đang tiếp tục tăng. V hiện cũng đang là nghệ sĩ solo châu Á đầu tiên và duy nhất có ca khúc đạt No.1 tại BXH iTunes trên nhiều quốc gia và cùng lãnh thổ nhất.
“Black Swan” của BTS chính thức phá vỡ kỷ lục Adele giữ suốt 5 năm qua ở BXH iTunes ảnh 2
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm