“Black Widow” lại hoãn chiếu khiến một siêu anh hùng khác nhà Marvel cũng bị “vạ lây“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một lần nữa, fan Marvel phải tiếp tục “cất poster Black Widow vào góc” vì Góa Phụ Đen lại “bùng kèo” vào ngày 7/5 tới. Cùng với Black Widow, một siêu anh hùng khác nữa của MCU cũng đành ngậm ngùi dời lịch theo cô đồng nghiệp.

Hãng phim Marvel Studios (một lần nữa) vừa công bố lịch chiếu chính thức của tác phẩm điện ảnh Black Widow. Đây là lần dời ngày công chiếu thứ 3 kể từ năm ngoái tới nay vì sự phức tạp do đại dịch gây ra.

Theo bài đăng của hãng trên các trang mạng xã hội Twitter và Instagram, giống với các sản phẩm trước đó là MulanRaya and the Last Dragon, Black Widow sẽ được công chiếu ngoài rạp song hành cùng với dịch vụ streaming phim trực tuyến Disney+ vào ngày 9/7/2021.

“Black Widow” lại hoãn chiếu khiến một siêu anh hùng khác nhà Marvel cũng bị “vạ lây“ ảnh 1 Hình ảnh mới nhất của "Black Widow" do Marvel Studios đăng tải kèm ngày công chiếu mới trên mạng xã hội. Nguồn: TechGazeta

Theo như lời của Bob Chapek - CEO của Disney thì đây là quyết định “ở phút 89”.

“Tình trạng và điều kiện hiện tại của chúng tôi luôn thay đổi. Chỉ mới vài tuần trước, các rạp chiếu ở New York và Los Angeles thậm chí còn chưa hoạt động. Vậy mà giờ đây tất cả lại đồng loạt mở cửa trở lại, vì vậy chúng tôi cần chờ đợi phản ứng của các khán giả ra rạp trong những đợt tái mở cửa trong tương lai.

Chúng tôi sẽ giữ mình luôn trong trạng thái linh hoạt. Về cơ bản, chúng tôi có thể sẽ đưa ra quyết định vào phút cuối cùng của khoảng thời gian quan sát tình trạng của các bộ phim trên thị trường, cho dù có phải là Black Widow hay không.”

“Black Widow” lại hoãn chiếu khiến một siêu anh hùng khác nhà Marvel cũng bị “vạ lây“ ảnh 2 "Tạm biệt Black Widow, khóc xong rồi thì thôi tạm cất gọn poster chị vào góc, mình tạm thời không nhìn nhau chị nhé." - Nguồn: Hello Friki

Cùng với bộ phim riêng của nữ thành viên đội Avengers, bom tấn Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings cũng sẽ bị dời lịch chiếu về tới tận ngày 3/9/2021, vì lịch công chiếu cũ của bộ phim (9/7) đã phải nhường lại cho Black Widow.

“Black Widow” lại hoãn chiếu khiến một siêu anh hùng khác nhà Marvel cũng bị “vạ lây“ ảnh 3 Phải đến tháng Chín các fan Marvel mới được dịp thấy mặt siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của MCU. - Nguồn: Trend Around Us

Tuy nhiên, trong cái rủi cũng có cái may, vì cho tới lúc bộ phim chiếu rạp đầu tiên trong Giai đoạn 4 của MCU được ra rạp, các khán giả vẫn sẽ còn tới tận 3 tác phẩm truyền hình khác trên Disney+ để xem “tà tà” là The Falcon and the Winter Soldier (hiện đang chiếu), Loki (bắt đầu chiếu vào ngày 11/6) và What If...? (sẽ được chiếu vào khoảng giữa năm nay).

“Black Widow” lại hoãn chiếu khiến một siêu anh hùng khác nhà Marvel cũng bị “vạ lây“ ảnh 6
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm