BLACKINK muốn trở thành gì nếu được sinh ra lần nữa và câu trả lời cực bá đạo của Rosé

HHT - Có lẽ ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần tự hỏi nếu được tái sinh, mình muốn trở thành ai? Và Jisoo cùng Rosé (BLACKPINK) đã có lựa chọn không thể ngờ đến.

Nhìn vào BLACKPINK, hẳn ai cũng thấy các thành viên đang có một cuộc sống trong mơ mà người nào cũng ao ước. Xinh đẹp, nổi tiếng, giàu có, thành công và lại còn rất trẻ, BLACKPINK thực sự đã có tất cả trong tay.

BLACKINK muốn trở thành gì nếu được sinh ra lần nữa và câu trả lời cực bá đạo của Rosé ảnh 1

Trong một show giải trí, BLACKPINK nhận được câu hỏi về người mà nhóm muốn trở thành nếu được sinh ra lần nữa. Và mỗi cô gái lại có một câu trả lời rất khác biệt.

BLACKINK muốn trở thành gì nếu được sinh ra lần nữa và câu trả lời cực bá đạo của Rosé ảnh 2

Lisa giơ tay đầu tiên và khẳng định nếu được tái sinh, cô vẫn muốn được làm chính mình. Lựa chọn của Lisa cũng hợp lý thôi, vì Lisa đam mê nhảy múa, thích Rap và đang được làm những gì mình yêu thích. Chưa kể Lisa còn rất thành công bằng chính tài năng của mình.

BLACKINK muốn trở thành gì nếu được sinh ra lần nữa và câu trả lời cực bá đạo của Rosé ảnh 3

Jennie cũng có cùng câu trả lời với Lisa, có sinh ra lần nữa vẫn muốn làm chính mình chứ không ai khác. Cho dù Jennie từng trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách để có được thành công của hiện tại nhưng cô vẫn sẵn sàng đối mặt với nó.

BLACKINK muốn trở thành gì nếu được sinh ra lần nữa và câu trả lời cực bá đạo của Rosé ảnh 4

Còn Rosé lại muốn trở thành một con cá heo, sinh vật siêu đáng yêu với khuôn miệng như đang mỉm cười và ai nhìn thấy cũng muốn cưng nựng. Lý do để Rosé thích làm cá heo cũng rất dễ thương: Bởi chúng lúc nào cũng bơi lội tung tăng, nhìn tràn đầy hạnh phúc.

BLACKINK muốn trở thành gì nếu được sinh ra lần nữa và câu trả lời cực bá đạo của Rosé ảnh 5

Jisoo thì có câu trả lời còn bất ngờ hơn cả Rosé khi cô muốn làm một đám bụi nhỏ li ti. Trong khi ai cũng muốn biết lý do Jisoo chọn làm hạt bụi thì chị cả BLACKPINK lại chẳng giải thích gì. Nhưng thế cũng đủ để netizen công nhận Jisoo luôn có những ý tưởng rất độc đáo.

BLACKINK muốn trở thành gì nếu được sinh ra lần nữa và câu trả lời cực bá đạo của Rosé ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm