BLACKPINK “bật mí” về “trùm cuối” ở YG Ent mà bạn nên gặp nếu muốn debut tại K-Pop

HHT - Trong bộ phim "BLACKPINK: LIGHT UP THE SKY" được chiếu trên Netflix, BLACKPINK đã "bật mí" về một vị sếp cuối cùng mà bất cứ thực tập sinh nào của YG nếu gặp người này thì đều sẽ được ra mắt thành công.

Nhân vật "trùm cuối" đó không ai khác chính là nhà sản xuất âm nhạc TEDDY PARK.

“Phù thủy âm nhạc” là một danh xưng không hề quá lời mà người hâm mộ YG dành tặng cho TEDDY. Anh đã góp một phần không nhỏ trong việc định hình âm nhạc mang thương hiệu YG. Hầu hết các nhóm nhạc của YG đều có sự tham gia sản xuất của TEDDY, điển hình như I am the best và Fire (2NE1), We Belong Together và Bang Bang Bang (Big Bang), DDU-DU DDU-DU - Whistle - Boombayah (BLACKPINK),... 

BLACKPINK “bật mí” về “trùm cuối” ở YG Ent mà bạn nên gặp nếu muốn debut tại K-Pop ảnh 1 TEDDY
Có thể thấy được sức mạnh của TEDDY qua những sản phẩm gần đây của BLACKPINK và Treasure. Sau bản hit How You Like That cực thành công - ca khúc mà TEDDY là một trong 4 producer chính, BLACKPINK mang đến Ice Cream - sản phẩm hợp tác với Selena Gomez và TEDDY không đảm nhiệm vai trò sản xuất chủ đạo. Như đã biết, Ice Cream dù được Selena Gomez quảng bá nhiệt tình, được Ariana Grande tham gia sáng tác nhưng thành tích lại không được như mong đợi, kém xa so với How You Like That.
BLACKPINK “bật mí” về “trùm cuối” ở YG Ent mà bạn nên gặp nếu muốn debut tại K-Pop ảnh 2
Thời điểm đấy, các Blink hy vọng rằng khi comeback chính thức, BLACKPINK sẽ mang đến ca khúc chủ đề do TEDDY cầm trịch. "Cầu được ước thấy", các cô nàng tái xuất cùng Lovesick Girls, trở lại "trong vòng tay" của TEDDY, thành tích của Lovesick Girls dù chưa thể vượt qua How You Like That nhưng đã khởi sắc hơn hẳn so với Ice Cream.
Tân binh Treasure là nhóm hiếm hoi của YG mà TEDDY không phụ trách sáng tác cho nhóm. Và như chúng ta đã thấy, dù xuất thân từ một công ty có thế mạnh về digital nhưng thành tích nhạc số của Treasure lại không tốt cho lắm. Với ca khúc đầu tay BOY, Treasure đạt #364 trên BXH hàng ngày của Melon. Comeback với I LOVE YOU vào ngày 18/9 vừa qua, Treasure đạt #511 trên BXH hàng ngày của Melon và sau đó "chơi cầu trượt" xuống tận #769 chỉ trong vòng 1 ngày.
BLACKPINK “bật mí” về “trùm cuối” ở YG Ent mà bạn nên gặp nếu muốn debut tại K-Pop ảnh 3
Ngày 29/10, Treasure tung single The First Step: Chapter Three và một lần nữa không có TEDDY. Các fan hy vọng Treasure sẽ có những thành tích khả quan hơn. Bên cạnh đó, các fan cũng mong chờ sự hợp tác giữa "phù thủy âm nhạc" TEDDY với Treasure nhằm tạo ra những bản hit để bổ sung vào bộ sưu tập âm nhạc xịn sò của YG.
BLACKPINK “bật mí” về “trùm cuối” ở YG Ent mà bạn nên gặp nếu muốn debut tại K-Pop ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.