BLACKPINK bất ngờ là "diễn viên khách mời" trong loạt phim tuổi teen ăn khách của Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Còn ai sướng bằng BLINKs, vừa xem phim vừa "phổng mũi" vì sự xuất hiện đặc biệt của idol.

Tập 4 mùa 2 của bộ phim Never Have I Ever - series phim dài tập đình đám trên nền tảng Netflix xuất hiện đoạn hội thoại giữa hai nhân vật có nhắc đến BLACKPINK, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Phân cảnh BLACKPINK trở thành cameo (diễn viên khách mới) "bất đắc dĩ" trong Never Have I Ever. - Video: Fanpage ENEOJISoo-BLACKPINK's Jisoo VietNam FanPage

BLACKPINK bất ngờ là "diễn viên khách mời" trong loạt phim tuổi teen ăn khách của Mỹ ảnh 1

Câu thoại có thể "đánh trúng tim đen" của bất kỳ BLINKs nào. - Ảnh: Heart US-UK

BLACKPINK đang là nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop, từng bước chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ toàn cầu. Câu thoại khiến BLINK tự hào nhất chính là: "Thời nay ai mà không mê BLACKPINK chứ?" - như khẳng định tầm ảnh hưởng rộng lớn của các "cô gái vàng" nhà YG.

BLACKPINK bất ngờ là "diễn viên khách mời" trong loạt phim tuổi teen ăn khách của Mỹ ảnh 2

Never Have I Ever là bộ phim tuổi teen đang được chiếu trên Netflix. Không chỉ nói về các câu chuyện học đường, tình yêu mà bộ phim còn đề cập đến vấn đề gìn giữ văn hóa của người nhập cư.

Never Have I Ever mùa 2 khai thác sâu hơn về nhân vât Devi - người từng trải qua quãng thời gian khó khăn khi cha qua đời. Cô vướng vào mối tình tay ba với hai anh chàng là Ben Gross và Paxton Hall-Yoshida.

BLACKPINK bất ngờ là "diễn viên khách mời" trong loạt phim tuổi teen ăn khách của Mỹ ảnh 3

Never Have I Ever mùa 2 gồm 10 tập phim, được Netflix đưa lên hệ thống từ ngày 15/7.

BLACKPINK bất ngờ là "diễn viên khách mời" trong loạt phim tuổi teen ăn khách của Mỹ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.