BLACKPINK bị chê thiếu năng lượng khi diễn ở Singapore, phần giao lưu chỉ “nói cho có”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một fan đã đi xem BLACKPINK biểu diễn ở Singapore viết những lời review được gọi là “chân thật” và rất nhiều cư dân mạng khác cũng đồng ý. Fan này - giờ nhận mình “không còn là fan” - cho rằng các cô gái đều có vẻ “thiếu năng lượng”, chỉ trừ một người.

Với một bài review dài, một người tên là Rukiahayashi đã khẳng định rằng họ không hài lòng với buổi biểu diễn của nhóm BLACKPINK ở Singapore, vì “nó không đạt tới tiêu chuẩn mà tôi kỳ vọng từ nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thế giới hiện tại, mà họ cũng đã hoạt động 7 năm rồi chứ không ít”.

Trước hết, Rukiahayashi cho rằng với mức giá vé từ 190 đến 400 đôla Sing (3,3 đến 7 triệu đồng), thì thời lượng 1 tiếng 40 phút là ít. Fan này so sánh rằng với mức giá vé tương tự, nhóm nhạc Twice đã có buổi biểu diễn dài hơn 3 tiếng.

BLACKPINK bị chê thiếu năng lượng khi diễn ở Singapore, phần giao lưu chỉ “nói cho có” ảnh 1

BLACKPINK thử âm thanh ở Sân vận động Quốc gia Singapore. Ảnh: Hazeeq Sukri/ CNA.

Tiếp theo là việc giao lưu, Rukiahayashi gay gắt hơn: “Việc tương tác với khán giả vừa ít vừa ngắn, về cơ bản chỉ là: “Các bạn thế nào? Tôi rất thích thức ăn Singapore! Trời nóng thật! Và bài tiếp theo của chúng tôi là…””. Rukiahayashi cảm thấy những câu đó cứ như là “nói cho có”. Còn về việc biểu diễn, Rukiahayashi nhận xét rằng các cô gái BLACKPINK có vẻ “thiếu năng lượng trên sân khấu”, hầu như cả buổi chỉ biểu diễn những bước nhảy đơn giản, cách sắp xếp bài hát có nhiều khúc giống y như tour diễn lần trước.

BLACKPINK bị chê thiếu năng lượng khi diễn ở Singapore, phần giao lưu chỉ “nói cho có” ảnh 2

Việc các fan đều chỉ lo giơ điện thoại lên quay được cho là cũng ảnh hưởng đến việc trò chuyện của BLACKPINK với khán giả. Ảnh: Hazeeq Sukri/ CNA.

Sau đó, Rukiahayashi phân tích cụ thể. Jisoo, 28 tuổi, thể hiện rõ ràng sự “thiếu năng lượng” trong cả buổi diễn, dường như chỉ “biểu diễn một cách lịch sự”. Rosé, 26 tuổi, cố “tạo không khí nhộn nhịp” vào lúc bắt đầu, nhưng sau khi hát solo thì cũng có vẻ rất mệt. Rukiahayashi viết: “Jennie thực sự khiến tôi tôi thất vọng nhất. Tôi không thấy cô ấy hào hứng khi biểu diễn. Cô ấy có vẻ không vui, mệt mỏi, chỉ than phiền về trời nóng”.

BLACKPINK bị chê thiếu năng lượng khi diễn ở Singapore, phần giao lưu chỉ “nói cho có” ảnh 3

Jennie nói rằng cô "nhìn thấy nhiều điện thoại hơn là những khuôn mặt". Ảnh: Jnkclip.

Lisa là thành viên duy nhất mà Rukiahayashi khen ngợi: “Cô ấy cố gắng hết sức trong từng bài hát, cố gắng hát to, nhảy hết mình. Quan trọng hơn cả là cô ấy cố gắng tương tác với các fan nhiều nhất. Cô ấy rất chuyên nghiệp”.

Nhiều netizen Singapore cũng đồng ý với nhận xét của Rukiahayashi, một số người giải thích rằng có lẽ trời nóng và thực tế rằng Singapore là một trong những điểm cuối của tour diễn khiến các cô gái BLACKPINK mệt thật.

Dù sao, cũng có những điểm mà Rukiahayashi và các fan khác ở Singapore rất khen ngợi, đó là trang phục của nhóm rất xuất sắc, đặc biệt là của Jisoo và Lisa; ánh sáng và âm thanh cực kỳ tốt.

BLACKPINK bị chê thiếu năng lượng khi diễn ở Singapore, phần giao lưu chỉ “nói cho có” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.