BLACKPINK chính thức ghi hình MV mới, fan vẫn chưa tin đây là sự thực

BLACKPINK chính thức ghi hình MV mới, fan vẫn chưa tin đây là sự thực
HHT - Cuối cùng thì cũng đã có manh mối cho thấy BLACKPINK sắp trở lại.

Fan K-Pop chẳng còn lạ gì cảnh các Blink đợi chờ BLACKPINK mòn mỏi từ năm này qua năm khác trong khi YG Ent cứ chơi trò “hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều”. Nhưng sau bao nhiêu lần YG Ent hứa hẹn rồi “im thin thít và lặn mất tăm”, thì bây giờ BLACKPINK sắp trở lại thực sự. Các cô gái đã chính thức quay MV trong ngày 10/5, có nghĩa là họ đã thu âm xong ca khúc chủ đề cho album mới.

BLACKPINK chính thức ghi hình MV mới, fan vẫn chưa tin đây là sự thực ảnh 1

Tuy thế, YG Ent vẫn chưa chính thức thông báo tin gì liên quan đến sự tái xuất của bốn cô gái. Nên các fan chỉ biết hy vọng rằng BLACKPINK sẽ sớm phát hành teaser sau vài ngày nữa, sau đó là tung MV ca khúc mới và comeback.

BLACKPINK chính thức ghi hình MV mới, fan vẫn chưa tin đây là sự thực ảnh 2

Tuy mong ngóng tràn trề là thế, nhiều khán giả cẩn thận vẫn cho rằng chừng nào MV chưa xuất hiện, thì chưa thể biết chuyện gì sẽ xảy ra. Với công ty chuyên xài lịch sao Hỏa như YG Ent thì thu âm và quay MV là một chuyện, có giới thiệu với khán giả hay không lại là chuyện khác.

BLACKPINK chính thức ghi hình MV mới, fan vẫn chưa tin đây là sự thực ảnh 3

Bằng chứng là mới đây, các fan của WINNER hết sức ấm ức khi YG Ent nhất quyết không phát hành ca khúc First LoveWINNER thể hiện trong chương trình Sugarman, cho dù khán giả mong mỏi đến đâu đi nữa. Thế nên bây giờ Blink chỉ biết chờ một thông báo từ YG Ent mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.