BLACKPINK chính thức ghi hình MV mới, fan vẫn chưa tin đây là sự thực

BLACKPINK chính thức ghi hình MV mới, fan vẫn chưa tin đây là sự thực
HHT - Cuối cùng thì cũng đã có manh mối cho thấy BLACKPINK sắp trở lại.

Fan K-Pop chẳng còn lạ gì cảnh các Blink đợi chờ BLACKPINK mòn mỏi từ năm này qua năm khác trong khi YG Ent cứ chơi trò “hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều”. Nhưng sau bao nhiêu lần YG Ent hứa hẹn rồi “im thin thít và lặn mất tăm”, thì bây giờ BLACKPINK sắp trở lại thực sự. Các cô gái đã chính thức quay MV trong ngày 10/5, có nghĩa là họ đã thu âm xong ca khúc chủ đề cho album mới.

BLACKPINK chính thức ghi hình MV mới, fan vẫn chưa tin đây là sự thực ảnh 1

Tuy thế, YG Ent vẫn chưa chính thức thông báo tin gì liên quan đến sự tái xuất của bốn cô gái. Nên các fan chỉ biết hy vọng rằng BLACKPINK sẽ sớm phát hành teaser sau vài ngày nữa, sau đó là tung MV ca khúc mới và comeback.

BLACKPINK chính thức ghi hình MV mới, fan vẫn chưa tin đây là sự thực ảnh 2

Tuy mong ngóng tràn trề là thế, nhiều khán giả cẩn thận vẫn cho rằng chừng nào MV chưa xuất hiện, thì chưa thể biết chuyện gì sẽ xảy ra. Với công ty chuyên xài lịch sao Hỏa như YG Ent thì thu âm và quay MV là một chuyện, có giới thiệu với khán giả hay không lại là chuyện khác.

BLACKPINK chính thức ghi hình MV mới, fan vẫn chưa tin đây là sự thực ảnh 3

Bằng chứng là mới đây, các fan của WINNER hết sức ấm ức khi YG Ent nhất quyết không phát hành ca khúc First LoveWINNER thể hiện trong chương trình Sugarman, cho dù khán giả mong mỏi đến đâu đi nữa. Thế nên bây giờ Blink chỉ biết chờ một thông báo từ YG Ent mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm