BLACKPINK chính thức "Mỹ tiến" nhưng phát biểu của đối tác nước ngoài lại gây tranh cãi

BLACKPINK chính thức "Mỹ tiến" nhưng phát biểu của đối tác nước ngoài lại gây tranh cãi
HHT - Đưa BLACKPINK Mỹ tiến lúc này có phải là một kế hoạch "quá sức" của YG?

Vào ngày 23 tháng 10, YG Entertainment đã xác nhận với nhiều hãng truyền thông khác nhau rằng nhóm nhạc nữ BLACKPINK đã chính thức ký hợp đồng với hãng Interscope Records, hãng thu âm của Mỹ thuộc tập đoàn Universal Music Group (UMG).

BLACKPINK chính thức "Mỹ tiến" nhưng phát biểu của đối tác nước ngoài lại gây tranh cãi ảnh 1

YG thông báo sẽ hợp tác với Interscope cho màn debut và quảng bá của BLACKPINK tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu. Đại diện YG cho biết: "BLACKPINK gần đây đã ký hợp đồng với Interscope Records. YG và Interscope sẽ hợp tác để làm cho BLACKPINK trở thành một ngôi sao toàn cầu".

Đây là hãng thu âm của các nghệ sĩ Eminem, Kendrick Lamar, Maroon 5, Lady Gaga, Selena Gomez, Dr. Dre, The Black Eyed Peas... 

CEO kiêm chủ tịch của Interscope Records, John Janick chia sẻ: “BLACKPINK là những siêu sao toàn cầu mới nhất. Âm nhạc và hình ảnh của họ rất nổi bật, rất khác với những gì chúng tôi từng thấy trong ngành công nghiệp đại chúng. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với YG cho mục tiêu thống trị thế giới của BLACKPINK”.

BLACKPINK chính thức "Mỹ tiến" nhưng phát biểu của đối tác nước ngoài lại gây tranh cãi ảnh 2

Trước thông tin này, các fan rất vui mừng xong cũng có phần lo lắng. Gần đây, BLACKPINK đã hợp tác với Dua Lipa trong ca khúc Kiss and Make up và đạt được thành tích khá tốt, nhưng việc debut tại thị trường Âu Mỹ chắc chắn sẽ khó khăn hơn một màn hợp tác rất nhiều. Một số cư dân mạng còn cho rằng tham vọng "thống trị thế giới" là hơi "quá sức" và mong BLACKPINK không bước vào vết xe đổ của những người đi trước, quá chăm chút cho thị trường nước ngoài mà bỏ quên thị trường nội địa.

Dù vậy, vẫn còn quá sớm để dự đoán về tương lai của BLACKPINK. Với thực lực và hậu thuẫn mà BLACKPINK đang có, nhóm có thể làm nên "chuyện lớn".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.