BLACKPINK đồng loạt lăng xê một chiếc quần, netizen truy tìm lai lịch thì càng bất ngờ hơn

HHT - Việc có tới ba thành viên BLACKPINK rủ nhau cùng diện một mẫu quần đã là chuyện lạ, xuất xứ chiếc quần này lại càng đáng ngờ hơn nữa.
BLACKPINK đồng loạt lăng xê một chiếc quần, netizen truy tìm lai lịch thì càng bất ngờ hơn ảnh 1

Thời gian gần đây, cư dân mạng đang chú ý đặc biệt đến bộ sưu tập gương treo trong nhà Jisoo khi chị cả BLACKPINK có rất nhiều chiếc gương chỉ nhìn khung viền đã biết đắt đỏ rồi. Trong đó có tấm hình Jisoo mặc chiếc quần kẻ caro dáng thụng, ngồi thoải mái trước một chiếc gương đậm chất cổ điển.

BLACKPINK đồng loạt lăng xê một chiếc quần, netizen truy tìm lai lịch thì càng bất ngờ hơn ảnh 2

Cùng thời điểm này, Jennie lại khoe loạt ảnh mặc set đồ mùa Đông vô cùng ấm áp. Tuy không có phong cách thời trang sang chảnh như thường thấy nhưng ai cũng khen Jennie đáng yêu như một cô gấu bông.

BLACKPINK đồng loạt lăng xê một chiếc quần, netizen truy tìm lai lịch thì càng bất ngờ hơn ảnh 3

Trùng hợp làm sao, Jennie đã mặc chiếc quần có kiểu dáng và họa tiết y hệt như Jisoo. 

BLACKPINK đồng loạt lăng xê một chiếc quần, netizen truy tìm lai lịch thì càng bất ngờ hơn ảnh 4

Soi đến ảnh của Lisa, tuy chiếc quần chỉ lấp ló ở góc ảnh thì netizen vẫn tin chắc nó chính là anh chị em của mẫu quần mà Jennie, Jisoo đã diện. Cứ nhìn những đường kẻ caro nâu trắng là biết ngay.

BLACKPINK đồng loạt lăng xê một chiếc quần, netizen truy tìm lai lịch thì càng bất ngờ hơn ảnh 5

Đến khi truy lùng xuất xứ mẫu quần này, netizen đã hiểu vì sao nó lại được các cô gái BLACKPINK đồng loạt lăng xê. Hóa ra đây là một thiết kế của thương hiệu thời trang Nieeh mà nhiều người cho rằng do Jennie sáng lập.

BLACKPINK đồng loạt lăng xê một chiếc quần, netizen truy tìm lai lịch thì càng bất ngờ hơn ảnh 6

Đây là một thương hiệu mới ra mắt từ giữa năm 2020 nhưng đã được Jennie thường xuyên lựa chọn. Các thành viên BLACKPINK cũng như nhiều idol khác cũng khoe diện đồ Nieeh càng khiến netizen tin chắc rằng xuất xứ của hãng thời trang này không phải bình thường.

BLACKPINK đồng loạt lăng xê một chiếc quần, netizen truy tìm lai lịch thì càng bất ngờ hơn ảnh 7

Cũng theo suy luận của cư dân mạng, ba chữ cái cuối cùng của tên Jennie chính là những ký tự đầu tiên của thương hiệu Nieeh. Nieeh đọc theo tiếng Hàn là Nee-hee và nhiều khả năng, “hee” này chính là Chahee, một người bạn rất thân của Jennie.

BLACKPINK đồng loạt lăng xê một chiếc quần, netizen truy tìm lai lịch thì càng bất ngờ hơn ảnh 8

Nhưng mọi thứ vẫn đang là suy luận của netizen còn Jennie đến bây giờ vẫn chưa hé lộ điều gì về Nieeh, chỉ tích cực diện đồ của hãng này mà thôi.

BLACKPINK đồng loạt lăng xê một chiếc quần, netizen truy tìm lai lịch thì càng bất ngờ hơn ảnh 12
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.