BLACKPINK gây sốc vì mặc trang phục hàng ngày siêu xa xỉ, choáng nhất là áo khoác của Lisa

HHT - Chỉ là trang phục mặc đi từ nhà tới trường quay TikTok Stage thôi mà BLACKPINK mặc toàn độ hiệu. Mặc dù thoạt nhìn thì thấy rất đơn giản bình thường, nhưng khi khám phá ra giá trị, netizen thực sự choáng váng, nhất là giá trị của chiếc áo khoác “bình thường đến không thể bình thường hơn” của Lisa.

Hôm 21/10, bốn cô gái BLACKPINK xinh đẹp đã có màn hội ngội đông đảo người hâm mộ toàn cầu tại sự kiện TikTok Stage with BLACKPINK. Trang phục của BLACKPINK trân sân khấu của của sự kiện không có gì đáng nói, nhưng loạt trang phục khi các cô gái mặc trên đường đi tới trường quay mới thực sự gây sốc về giá trị.

BLACKPINK gây sốc vì mặc trang phục hàng ngày siêu xa xỉ, choáng nhất là áo khoác của Lisa ảnh 1
Sửng sốt nhất là bộ trang phục của Lisa mặc khi bước xuống từ xe ô tô, set đồ nhìn thoáng qua không khác gì một set đồ thoải mái mặc ở nhà, nhưng khi “soi” giá trị của từng món thì quả thật “hết hồn” luôn.

Chiếc áo lông vũ được Lisa khoác bên có giá lên tới gần 237 triệu đồng, chiếc áo hoodie hồng được thương hiệu CÉLINE bán với giá 16 triệu đồng, đôi slipper đúng kiểu dép đi trong nhà của UGG có giá 2,3 triệu đồng.

BLACKPINK gây sốc vì mặc trang phục hàng ngày siêu xa xỉ, choáng nhất là áo khoác của Lisa ảnh 2
Nếu so sánh về giá trị của những chiếc áo trong set đồ thường ngày trên của Lisa với chiếc áo cardigan được cô mặc lên hình thật sự là “một trời một vực”, chiếc áo cardigan có giá quá “bèo bọt”, chỉ 3,6 triệu đồng.
BLACKPINK gây sốc vì mặc trang phục hàng ngày siêu xa xỉ, choáng nhất là áo khoác của Lisa ảnh 3
Jisoo cũng mặc một set đồ khá đắt giá khi bước xuống từ xe ô tô, với chiếc áo len ombre của Dior có giá gần 49 triệu đồng, cô đeo chiếc túi Dior Bobby Bag mới ra của hãng có giá 75 triệu đồng, mặc chiếc quần đen đơn giản có giá khoảng 5,5 triệu đồng và cũng đi một đôi slipper của UGG có giá gần 2 triệu đồng.
BLACKPINK gây sốc vì mặc trang phục hàng ngày siêu xa xỉ, choáng nhất là áo khoác của Lisa ảnh 4
Set đồ của Jennie cũng toàn những sản phẩm thuộc các thương hiệu xa xỉ, chiếc áo nỉ oversized được Jennie khoác ngoài là của Balenciaga, có giá hơn 45 triệu đồng. Cô mặc một chiếc áo phông màu trắng kiểu dáng basic của CÉLINE bên trong, chiếc áo có giá xấp xỉ 11 triệu đồng. Jennie đi giày VANS có giá gần 2,3 triệu đồng.
BLACKPINK gây sốc vì mặc trang phục hàng ngày siêu xa xỉ, choáng nhất là áo khoác của Lisa ảnh 5
Chỉ có Rosé là mặc trang phục bình dân nhất, cô khoác chiếc áo nỉ dáng dài của một nhãn hiệu không mấy tên tuổi, có giá chỉ khoảng 1,8 triệu đồng. Rosé cũng đi đôi slipper của UGG có giá gần 2 triệu đồng. Chiếc túi của Saint Laurent có lẽ là món đồ đắt nhất trong set đồ của Rosé, có giá hơn 55 triệu đồng.
BLACKPINK gây sốc vì mặc trang phục hàng ngày siêu xa xỉ, choáng nhất là áo khoác của Lisa ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm