BLACKPINK mất điểm trầm trọng trong mắt fan Trung Quốc vì một chú gấu trúc dễ thương

HHT - Ai mà ngờ được đang từ nhóm nhạc được fan Trung cưng chiều hết mực, BLACKPINK lại bị nhấn chìm trong giận dữ vì một chú gấu trúc đáng yêu.

24/365 With BLACKPINK show thực tế của nhóm nữ nhà YG Ent, đã phát sóng được nhiều tập và luôn thu hút khán giả vì những chi tiết dễ thương về các cô gái. Nhưng đâu có ngờ trailer tập mới nhất đã gây nên cơn bão lớn cho nhóm.

BLACKPINK mất điểm trầm trọng trong mắt fan Trung Quốc vì một chú gấu trúc dễ thương ảnh 1

Lần này, BLACKPINK cùng đến thăm Phúc Bảo, chú gầu trúc đầu tiên được sinh ra ở Hàn Quốc và đang được chăm sóc cẩn thận tại công viên Everland. Bố mẹ của Phúc Bảo được Trung Quốc cho Hàn Quốc “mượn tạm” từ năm 2016 và đến tháng 7/2020 thì cặp đôi sinh ra bé gấu xinh xắn này.

Theo như quy định trao đổi gấu trúc giữa Trung Quốc và các quốc gia khác thì tất cả những bé gấu trúc sinh ra nước ngoài đều thuộc về Trung Quốc, khi tròn 3 tuổi sẽ phải trở về quê nhà và tất nhiên Phúc Bảo cũng vậy. Bản thân cái tên Phúc Bảo có nghĩa là kho báu hạnh phúc, đủ thấy người Trung Quốc yêu thương chú gấu này thế nào.

BLACKPINK mất điểm trầm trọng trong mắt fan Trung Quốc vì một chú gấu trúc dễ thương ảnh 2 Jennie trang điểm trong khi bế ẵm gấu trúc

Chính vì thế mà khi xem cảnh BLACKPINK vuốt ve, bế bồng Phúc Bảo mới hơn ba tháng tuổi thì netizen Trung Quốc đã nổi giận. Lý do vì các cô gái BLACKPINK có thể vô tình gây nguy hiểm cho chú gấu trúc sơ sinh. Theo quy định về việc chăm sóc gấu trúc, người tiếp xúc với “quốc bảo Trung Quốc” không được trang điểm, đặc biệt người có nuôi động vật khác còn không được đến gần gấu trúc.

BLACKPINK mất điểm trầm trọng trong mắt fan Trung Quốc vì một chú gấu trúc dễ thương ảnh 3 Các thành viên BLACKPINK không đeo găng tay khi vuốt ve gấu trúc

Và netizen Trung chỉ ra rằng BLACKPINK đã vi phạm cả hai điều này. Trong cảnh quay Jennie ôm ấp Phúc Bảo, ai cũng thấy cô trang điểm khá đậm. Các thành viên BLACKPINK đều có nuôi thú cưng chó và mèo - như vậy nguy cơ các loại virus, vi khuẩn từ động vật khác có thể theo đó lây lan sang gấu trúc.

BLACKPINK mất điểm trầm trọng trong mắt fan Trung Quốc vì một chú gấu trúc dễ thương ảnh 4 Những hình ảnh này khiến fan Trung Quốc nổi giận vì lo lắng cho bé gấu sơ sinh

Hiện giờ, công ty YG Ent và BLACKPINK chưa đưa ra phản hồi trong khi netizen Trung Quốc đang nổi giận và chỉ trích các cô gái. Thậm chí Trung tâm nghiên cứu gấu trúc Trung Quốc cũng thông báo họ sẽ điều tra, xử lý vụ việc này cho thấy mọi chuyện có chiều hướng trở nên nghiêm trọng. BLINK thì chỉ mong YG Ent sớm tìm ra cách giải quyết mọi chuyện càng nhanh càng tốt, tránh sự việc leo thang.

BLACKPINK mất điểm trầm trọng trong mắt fan Trung Quốc vì một chú gấu trúc dễ thương ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".