BLACKPINK “thả thính” mới: Tên bài hát không bất ngờ nhưng tên nhạc sĩ thì “sốc toàn tập“

HHT - BLACKPINK cùng lúc tiết lộ hai manh mối tiếp theo liên quan đến ca khúc sắp phát hành: Tên bài hát thì fan đã đoán được qua một vài “thính thơm” từ trước nhưng một nhân vật trong nhóm tác giả thì thật sự không thể đoán được.

Cuối cùng thì sau bao nhiêu đồn đoán, BLACKPINK đã chính thức xác nhận ca khúc mới sẽ có tên Ice Cream. Thực ra các thám tử K-Pop đã đoán ra cái tên này từ trước khi các thành viên đã “thả thính” bằng việc đăng tải hình ảnh cây kem, dùng rất nhiều biểu tượng cái kem và Jennie còn công khai hơn nữa, khoe ảnh chụp với một chiếc kem ốc quế.

BLACKPINK “thả thính” mới: Tên bài hát không bất ngờ nhưng tên nhạc sĩ thì “sốc toàn tập“ ảnh 1 BLACKPINK cùng lúc nhá hàng về tên và nhóm tác giả ca khúc mới.

Tuy nhiên, nhóm tác giả đứng sau ca khúc Ice Cream mới thực sự không ngờ tới. Bởi Ariana Grande chính là đồng tác giả của bài này. Chính Ariana Grande cũng xác nhận điều này trên Instagram. Nhà sản xuất âm nhạc Tommy Brown cũng tiết lộ anh cùng một vài người bạn đã sáng tác và sản xuất Ice Cream, trong danh sách nhóm bạn của Tommy Brown có tên Ariana Grande.

BLACKPINK “thả thính” mới: Tên bài hát không bất ngờ nhưng tên nhạc sĩ thì “sốc toàn tập“ ảnh 2 Trước đó, các cô gái đã khoe ảnh chụp cùng với kem.
BLACKPINK “thả thính” mới: Tên bài hát không bất ngờ nhưng tên nhạc sĩ thì “sốc toàn tập“ ảnh 3

Selena Gomez cũng đăng ảnh ăn kem để quảng bá cho ca khúc.

Tiết lộ này thực sự khiến Netizen toàn cầu dậy sóng. Bởi trước đây, cư dân mạng đã đồn đoán BLACKPINK góp giọng với Ariana Grande trong ca khúc mới nhưng hóa ra Selena Gomez mới là nhân vật bí ẩn ấy. Những tưởng màn hợp tác giữa các cô gái nhà YG Ent với Ariana Grande phải hẹn lại lần sau nhưng hóa ra Ariana vẫn tham gia trong một vai trò mới mẻ hơn nhiều.

BLACKPINK “thả thính” mới: Tên bài hát không bất ngờ nhưng tên nhạc sĩ thì “sốc toàn tập“ ảnh 4 Ice Cream đúng là ca khúc rất đáng mong chờ của BLACKPINK

Nhiều fan K-Pop còn hy vọng MV Ice Cream sẽ có thêm "thính thơm" trong thời gian tới. Đặt lịch ngày 28/8 để xem BLACKPINK bùng nổ thế nào với ca khúc mới này.

BLACKPINK “thả thính” mới: Tên bài hát không bất ngờ nhưng tên nhạc sĩ thì “sốc toàn tập“ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.