BLACKPINK tiết lộ set đồ yêu thích nhất của từng thành viên qua 5 năm, đều có 1 điểm chung

HHT - Trong livestream kỷ niệm 5 năm ra mắt của BLACKPINK, 4 cô gái đã chia sẻ những trang phục của bản thân mà họ yêu thích nhất. Mặc dù các bộ trang phục này đúng là rất hợp với style của từng thành viên, nhưng netizen đều thấy có một điểm chung.

Jisoo

BLACKPINK tiết lộ set đồ yêu thích nhất của từng thành viên qua 5 năm, đều có 1 điểm chung ảnh 1

Với Jisoo, bộ trang phục diễn mà cô yêu thích nhất từ khi nhóm ra mắt tới nay là set đồ cô mặc trong phân cảnh solo của ca khúc BOOMBAYAH.

MV BOOMBAYAH của BLACKPINK được chọn giờ và ngày phát hành cực đẹp: 8 giờ tối (giờ Hàn Quốc) ngày 8/8/2016. Đây cũng là MV debut đầu tiên của một nghệ sĩ K-Pop đạt được thành tích tỉ view. Đây là một siêu kỷ lục mà chắc chắn sẽ khó có nghệ sĩ hay nhóm nhạc nào của K-Pop phá được.

BLACKPINK tiết lộ set đồ yêu thích nhất của từng thành viên qua 5 năm, đều có 1 điểm chung ảnh 2

Jisoo đã thích bộ trang phục này tới nỗi cô còn năn nỉ stylist cho mình được giữ nó lại cho bản thân. Set đồ khá đơn giản gồm áo sơ mi trắng và chân váy xếp li tối màu. Jisoo đeo thêm vòng cổ chocker và đi bốt cao, mang đến phong cách high-teen rất hút mắt.

Jennie

BLACKPINK tiết lộ set đồ yêu thích nhất của từng thành viên qua 5 năm, đều có 1 điểm chung ảnh 3

Mặc dù là người mẫu quảng cáo cho nhiều thương hiệu xa xỉ, được tặng cho danh xưng “búp bê Chanel sống”, nhưng rất bất ngờ, bộ trang phục mà Jennie yêu thích nhất lại là một set đồ mang gam hồng vô cùng đáng yêu, và cũng mang phong cách high-teen. Set đồ được cô mặc tại một sân khấu của ca khúc As If It’s Your Last.

BLACKPINK tiết lộ set đồ yêu thích nhất của từng thành viên qua 5 năm, đều có 1 điểm chung ảnh 4

Bộ trang phục với áo crop-top đơn giản, chân váy kẻ xếp li cùng tông nhẹ nhàng. Với set đồ này, Jennie khoe được triệt để vòng eo nhỏ, và không cần thiết phải mặc thêm “phụ tùng” cho vòng 3 mà vẫn có được đường cong cơ thể xinh đẹp.

Rosé

BLACKPINK tiết lộ set đồ yêu thích nhất của từng thành viên qua 5 năm, đều có 1 điểm chung ảnh 5

Rosé có vẻ khá khó khăn trong việc lựa chọn set trang phục yêu thích nhất của mình, sau cùng nhờ sự trợ giúp của chị cả Jisoo, Rosé đã chọn set đồ lấp lánh trên sân khấu Coachella “huyền thoại” của nhóm là bộ trang phục cô yêu thích nhất. Đây cũng là set đồ của Rosé đặc biệt được cộng đồng BLINKs yêu thích từ trước tới nay.

BLACKPINK tiết lộ set đồ yêu thích nhất của từng thành viên qua 5 năm, đều có 1 điểm chung ảnh 6

Set đồ cũng gồm áo crop-top và chân váy đen lấp lánh, giúp nổi bật màu tóc vàng bạch kim và làn da trắng sáng của Rosé, cùng vòng 2 cực phẩm.

Lisa

BLACKPINK tiết lộ set đồ yêu thích nhất của từng thành viên qua 5 năm, đều có 1 điểm chung ảnh 7

Set trang phục được Lisa lựa chọn là set đồ cá tính vô cùng bắt mắt được cô mặc trong một phân cảnh của MV How You Like That. Set trang phục với áo crop-top dạng bra đính đá cầu kỳ, quần cạp thấp ống rộng, được khen là cực kỳ hợp với phong cách của Lisa.

BLACKPINK tiết lộ set đồ yêu thích nhất của từng thành viên qua 5 năm, đều có 1 điểm chung ảnh 8

Nhìn qua những set trang phục yêu thích nhất của từng thành viên, không thể phủ nhận đó đều là set đồ hợp với style riêng của từng thành viên, đồng thời đều có một điểm chung là khoe được vòng 2 cực phẩm của các cô gái. Mặc dù set đồ của chị cả Jisoo không phải là kiểu đồ để hở vòng eo, nhưng nếu không có vòng 2 nhỏ, cũng sẽ khó có thể mặc đẹp.

BLACKPINK tiết lộ set đồ yêu thích nhất của từng thành viên qua 5 năm, đều có 1 điểm chung ảnh 12
Tin liên quan