BLACKPINK tiết lộ về những “câu thần chú mang lại hạnh phúc”, hóa ra cực kỳ đơn giản

HHT - Bất kỳ ai cũng có những câu thần chú đặc biệt mà mỗi lần nghe sẽ thấy vui vẻ, hạnh phúc và BLACKPINK cũng vậy. Bốn cô gái sẽ mong được nghe thấy điều gì nhất từ hội chị em thân thiết của mình?

Dù là ngôi sao có mọi thứ trong tay, BLACKPINK vẫn chẳng tránh khỏi những lúc tâm trạng u ám, buồn bã chán nản chẳng muốn làm gì. Những lúc đó, họ rất cần được các thành viên còn lại an ủi, động viên bằng những câu nói đặc biệt ngọt ngào.

BLACKPINK tiết lộ về những “câu thần chú mang lại hạnh phúc”, hóa ra cực kỳ đơn giản ảnh 1 Hóa ra BLACKPINK cũng có những thời điểm chán nản

Lisa kể rằng mỗi khi cô thấy thất vọng chán nản vì một chuyện không như ý, các chị trong nhóm đều động viên rằng “Chỉ có em mới làm được thôi”. Chẳng ngờ câu cổ vũ ấy lại có sức mạnh thần kỳ, khiến Lisa có thêm động lực để cố gắng hơn nữa.

Jisoo tuy là chị cả, thường đảm trách nhiệm vụ quan tâm chăm sóc các thành viên khác nhưng bản thân Jisoo cũng thích được đóng vai cô em út để nghe những lời dịu dàng, ngọt ngào. Mỗi khi được các em gái trong nhóm khen rằng “Chị thật tuyệt”, “Chị giỏi quá” thì Jisoo đều vô cùng hạnh phúc.

BLACKPINK tiết lộ về những “câu thần chú mang lại hạnh phúc”, hóa ra cực kỳ đơn giản ảnh 2 Cả nhóm luôn biết cách động viên nhau

Rosé sẽ sung sướng nhất khi thấy ai đó công nhận giọng hát của mình quá đỉnh. Bởi Rosé là giọng ca chính của BLACKPINK và còn gì vui hơn khi tài năng nổi bật nhất của mình được đồng nghiệp khen ngợi?

Jennie thì đặc biệt thích những buổi chụp ảnh chung với nhóm, khi cả bốn cô gái đều trang điểm đẹp đẽ, trang phục lộng lẫy. Lúc đó, các thành viên thường khen Jennie quá sức xinh đẹp và đó là câu thần chú đưa Jennie bay bổng lên mây.

BLACKPINK tiết lộ về những “câu thần chú mang lại hạnh phúc”, hóa ra cực kỳ đơn giản ảnh 6
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm