BLACKPINK trở lại lễ hội âm nhạc Coachella, là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Headliner - nghệ sĩ biểu diễn chính của Coachella năm nay gọi tên Bad Bunny, Frank Ocean và BLACKPINK. Nhóm nữ hàng đầu của K-Pop là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được gọi tên ở vị trí này.

Ban tổ chức của Coachella đã xác nhận dàn nghệ sĩ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh năm nay. BLACKPINK là một trong 3 ngôi sao biểu diễn chính. Nhóm sẽ biểu diễn trong 2 ngày 15/4 và 22/4.

BLACKPINK trở lại lễ hội âm nhạc Coachella, là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này ảnh 1

Đây là lần thứ 2 nhóm biểu diễn tại Coachella nhưng là lần đầu tiên một nghệ sĩ K-Pop xuất hiện ở vị trí headliner - nghệ sĩ biểu diễn chính tại sự kiện âm nhạc lớn bậc nhất hành tinh. Ngoài BLACKPINK, các ngôi sao K-Pop khác cũng góp mặt, gồm: Jackson (GOT7), rapper DPR Live và DPR Ian.

BLACKPINK trở lại lễ hội âm nhạc Coachella, là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này ảnh 2

Tin đồn BLACKPINK sẽ biểu diễn tại Coachella 2023 đã xuất hiện từ cuối năm 2022. Nhưng việc các cô gái trở thành nghệ sĩ biểu diễn chính là thông tin bất ngờ dành cho người hâm mộ.

Các fan Việt của nhóm BLACKPINK cũng không giấu được sự phấn khích cho màn trở lại với lễ hội âm nhạc này của thần tượng:

"Lại có sân khấu đỉnh để xem rồi."

"PinkChella tái xuất!"

"Ngại quá ngại quá là NGHỆ SĨ K-POP ĐẦU TIÊN đó."

"Đã trở lại và lợi hại như xưa"

"Impact hàng thật giá thật nè!"

Năm 2019, hàng loạt các khoảnh khắc huyền thoại của BLACKPINK đã được tạo ra tại Coachella. Danh tiếng của các cô gái cũng tăng vọt sau sự kiện. Người hâm mộ đang đặt hy vọng vào các sân khấu solo của BLACKPINK sẽ xuất hiện tại Coachella 2023.

BLACKPINK trở lại lễ hội âm nhạc Coachella, là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm