BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên xác nhận biểu diễn tại "Coachella 2019"

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên xác nhận biểu diễn tại "Coachella 2019"
HHT - BLACKPINK lại vừa đánh dấu thêm một cột mốc đáng tự hào nữa rồi!

Mới đây, BLACKPINK đã được mời tới trình diễn tại lễ hội Coachella 2019, một trong những sự kiện âm nhạc và nghệ thuật thường niên lớn nhất nước Mỹ với lịch sử phát triển 20 năm. Lễ hội âm nhạc năm nay diễn ra từ ngày 12/4 đến 21/4, dự kiến thu hút hơn 250.000 người tham dự và đặc biệt là có sự góp mặt của rất nhiều sao hạng A. BLACKPINK chính là girlgroup đầu tiên của xứ Hàn có cơ hội đứng trên sân khấu đại nhạc hội đình đám này.

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên xác nhận biểu diễn tại "Coachella 2019" ảnh 1

Vậy là sau nhiều thành tích ấn tượng trên đấu trường âm nhạc trong nước và quốc tế, BLACKPINK lại vừa ghi thêm dấu mốc đặc biệt chỉ sau hơn hai năm debut rồi. Trước BLACKPINK, Epik High chính là ngôi sao K-Pop đầu tiên được vinh dự biểu diễn tại đây vào 2 năm trước.

Theo dự kiến, BLACKPINK sẽ hâm nóng Coachella 2019 trong hai ngày 12 và 19/04. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi ông Paul Tollett - đồng sáng lập lễ hội Coachella đã có buổi gặp gỡ với nhóm nhạc BLACKPINK khi có dịp đến thăm Hàn Quốc mới đây.

Tại Coachella năm nay, ngoài BLACKPINK còn có hai cái tên đến từ xứ kim chi sẽ góp mặt, đó là ban nhạc Indie cá tính HyukOh và ban nhạc Rock Jambinai. HyukOh sẽ biểu diễn vào ngày 14 và 21/4 còn Jambinai sẽ góp mặt vào ngày 13 và 20/4.

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên xác nhận biểu diễn tại "Coachella 2019" ảnh 2

Bên cạnh đó, Coachella 2019 dĩ nhiên không thể thiếu những gương mặt nổi bật của làng nhạc US-UK rồi, như Ariana Grande, Khalid, Zedd, DJ Snake, Diplo, Childish Gambino, Billie Eilish, Ella Mai, Tame Impala,...

Theo Billboard Việt Nam, Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm