BLACKPINK tự chọn ảnh để khoe trên MXH mới: Mỗi người một vẻ, riêng Jennie diện đồ rất lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân dịp gia nhập nền tảng mạng xã hội Weverse dành riêng cho fan K-Pop, các cô gái BLACKPINK đã chia sẻ vài tấm hình chưa từng đăng tải trước đó. Tất nhiên mỗi thành viên đều có lý do riêng để chọn loạt ảnh này, dù có thể không lung linh bằng nhiều hình khác.
BLACKPINK tự chọn ảnh để khoe trên MXH mới: Mỗi người một vẻ, riêng Jennie diện đồ rất lạ ảnh 1

Trên nền tảng Weverse, Rosé chọn tên Rosieposie khá lạ. Lý do bởi mạng xã hội này không cho lấy tên tài khoản quá dài như Instagram nên Rosé đành chọn một cái tên khác ngắn gọn mà phát âm rất du dương.

Rosé gửi tặng người hâm mộ bốn bức hình selfie chụp ở hậu trường đợt quảng bá ca khúc riêng On The Ground. Lý do khiến Rosé đặc biệt thích loạt ảnh này là vì bộ móng tay quá đẹp, màu son cũng siêu xinh. Nếu bạn còn nhớ thì ngay từ vài tháng trước, Rosé đã đăng khá nhiều hình để khoe bộ móng rực rỡ này.

BLACKPINK tự chọn ảnh để khoe trên MXH mới: Mỗi người một vẻ, riêng Jennie diện đồ rất lạ ảnh 2

Jennie thì khoe ngay loạt ảnh selfie chụp khi cùng BLACKPINK đi chơi công viên Everland để thực hiện bộ sách ảnh. Jennie trang điểm rất nhẹ, đeo băng đô thú bông nhìn đáng yêu như em bé. Không còn là một Jennie cực kỳ sành điệu như trong chuyến đi Mỹ, thành viên BLACKPINK hóa thân thành cô thôn nữ dịu dàng hết sức với quần thụng, sơ mi dáng rộng.

BLACKPINK tự chọn ảnh để khoe trên MXH mới: Mỗi người một vẻ, riêng Jennie diện đồ rất lạ ảnh 3

Trong khi Jennie và Rosé tung một lúc bốn hình thì Lisa mới chỉ khoe một tấm, cũng là ảnh chụp ở Everland. Lisa hô biến thành một bông hướng dương vàng rực vô cùng đáng yêu.

BLACKPINK tự chọn ảnh để khoe trên MXH mới: Mỗi người một vẻ, riêng Jennie diện đồ rất lạ ảnh 4

Jisoo lại chọn một bức ảnh đen trắng trông rất ảo diệu. Jisoo than rằng trong lúc suy nghĩ nên chọn hình gì để khoe với người hâm mộ thì Lisa đã chốt đơn bức hình Jisoo quay nghiêng người, bởi Lisa thích ảnh này của chị cả BLACKPINK nhất.

BLACKPINK tự chọn ảnh để khoe trên MXH mới: Mỗi người một vẻ, riêng Jennie diện đồ rất lạ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".