BLACKPINK từ thời thực tập sinh đã khiến idol đàn anh đặc biệt chú ý vì lý do này

HHT - BLACKPINK hiện giờ được cả thế giới chú ý thì không lạ. Nhưng từ khi còn là thực tập sinh và chưa nổi tiếng, các cô gái đã khiến idol đàn anh quan tâm đặc biệt vì một nội quy của YG Ent.

Mỗi công ty giải trí K-Pop đều có những quy định rất khắt khe nghiêm ngặt dành cho thực tập sinh cũng như nghệ sĩ trực thuộc. Và fan K-Pop hẳn đều biết YG Ent kiểm soát chuyện tình cảm của nghệ sĩ vô cùng chặt chẽ.

BLACKPINK từ thời thực tập sinh đã khiến idol đàn anh đặc biệt chú ý vì lý do này ảnh 1 Seung Yoon (Winner) nói về nội quy khắt khe của YG Ent

Các thực tập sinh của YG Ent hầu như không có cơ hội tiếp xúc với người khác phái để đảm bảo không có chuyện nảy sinh tình cảm hay hẹn hò. Nam và nữ ở ký túc xá riêng biệt, tập ở phòng riêng và dù có dùng chung phòng ăn thì họ cũng phải ăn lệch giờ để đảm bảo không thể nhìn thấy nhau chứ đừng nói là trò chuyện làm quen. Nếu chẳng may có đụng độ thực tập sinh khác phái, các cô gái, chàng trai trẻ sẽ phải cúi thấp mặt để không ai thấy được mình mà chính mình cũng chẳng nhìn rõ người khác.

BLACKPINK từ thời thực tập sinh đã khiến idol đàn anh đặc biệt chú ý vì lý do này ảnh 2 Seung Yoon (Winner) từng rất tò mò về BLACKPINK khi còn là thực tập sinh

Chính vì thế mà dù là thực tập sinh trong cùng một công ty, Seung Yoon (Winner) luôn thấy BLACKPINK là những nhân vật vô cùng bí ẩn. Khi Seung Yoon đã debut và nghe phong thanh về dự án một nhóm nữ của YG Ent, anh chàng rất tò mò về những idol đàn em. Không biết họ có diện mạo như thế nào? Họ có đào tạo luyện tập giống như mình không?

BLACKPINK từ thời thực tập sinh đã khiến idol đàn anh đặc biệt chú ý vì lý do này ảnh 3 Chỉ sau khi debut, BLACKPINK và Winner mới được gặp nhau như thế này

Vì không được gặp các thực tập sinh sáng giá cho dự án này, Seung Yoon hay các nam idol của YG Ent chỉ thấy các cô gái thật đặc biệt, thật ngầu, thật khó đoán. Đến khi BLACKPINK debut, Winner mới được phép giao lưu trò chuyện với đàn em và tất nhiên BLACKPINK lúc này lại là các cô gái đáng yêu, thân thiện trong mắt nhóm đàn anh.

BLACKPINK từ thời thực tập sinh đã khiến idol đàn anh đặc biệt chú ý vì lý do này ảnh 4 Thành viên hai nhóm chẳng ngại giao lưu ngay trên sân khấu

Và bù lại cho những ngăn cấm của YG Ent khi xưa, BLACKPINK và Winner hiện giờ có thể thoải mái trêu đùa nhau, thậm chí các chàng trai còn sẵn sàng cầm máy chụp ảnh cho BLACKPINK ngay trên sân khấu.

BLACKPINK từ thời thực tập sinh đã khiến idol đàn anh đặc biệt chú ý vì lý do này ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.