BLACKPINK tung poster thông báo dời lịch concert, nhưng tóc mái của Lisa mới gây chú ý

HHT - Mặc dù concert "THE SHOW" của BLACKPINK là concert trực tuyến, nhưng vì tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc đang diễn biến quá phức tạp nên YG Ent đã phải thông báo hoãn tới hơn 1 tháng.

YG Ent mới đây đã tung ra poster thứ hai quảng bá cho concert online đầu tiên của BLACKPINK với tên gọi THE SHOW, đồng thời thông báo hoãn show tới tận ngày 31/1/2021 do tình hình quá phức tạp của dịch COVID-19 tại Hàn Quốc.

BLACKPINK tung poster thông báo dời lịch concert, nhưng tóc mái của Lisa mới gây chú ý ảnh 1

Theo lịch cũ, concert của BLACKPINK sẽ được tổ chức vào ngày 27/12.

Các cô gái BLACKPINK cũng giải thích với người hâm mộ rằng quyết định này được đưa ra nhằm ưu tiên sự an toàn của tất cả những nhân viên tham gia vào quá trình chuẩn bị cho concert.

Hiện tại tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Hàn đang khá căng thẳng và có dấu hiệu vượt tầm kiểm soát, 2 ngày liên tiếp vừa rồi lượng người nhiễm mới mỗi ngày đều vượt 1.000 ca, vì thế, công ty chủ quản của BLACKPINK là YG Ent đã bắt buộc phải dời lịch concert của các cô gái tới tận 31/1.

BLACKPINK tung poster thông báo dời lịch concert, nhưng tóc mái của Lisa mới gây chú ý ảnh 2

 Theo lịch mới, concert trực tuyến của BLACKPINK sẽ được diễn ra vào 12h trưa (giờ Việt Nam) ngày Chủ Nhật 31/1/2021.

 Ngoại trừ hình ảnh poster các thành viên BLACKPINK xinh lung linh như mọi khi, ở lần thông báo này, trong một video clip của 4 cô gái, Lisa rẽ tóc mái khá lạ mắt, khiến cho netizen Hàn cực kỳ chú ý. Tuy rằng cô chỉ là rẽ tóc hơi lưa thưa chứ không rẽ hẳn lộ toàn bộ trán, nhưng cũng khiến người hâm mộ và netizen Hàn bán tán xôn xao. Nhiều người cho rằng hình ảnh rẽ tóc của Lisa ở đoạn video này không được đẹp lắm, đúng là cô cứ nên theo phong cách cũ để tóc mái là hơn.

BLACKPINK tung poster thông báo dời lịch concert, nhưng tóc mái của Lisa mới gây chú ý ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm