BLACKPINK tung teaser comeback, Lisa bất ngờ trở thành "vị cứu tinh" của YG

BLACKPINK tung teaser comeback, Lisa bất ngờ trở thành "vị cứu tinh" của YG
HHT - Teaser của Lisa đã giúp giá trị cổ phiếu công ty tăng hơn 5% trong vòng nửa tiếng.

Mới đây, BLACKPINK xác nhận trở lại vào ngày 5/4 tới với ca khúc Kill This Love. Đây sẽ là sự trở lại của nhóm sau 9 tháng kể từ Square Up. YG tiết lộ đây là một bài hát còn sôi động hơn cả các ca khúc trước, thỏa mãn sự kì vọng của các fan trên toàn thế giới. Được biết phần vũ đạo của Kill This Love do các vũ công hàng đầu thế giới phụ trách.

BLACKPINK tung teaser comeback, Lisa bất ngờ trở thành "vị cứu tinh" của YG ảnh 1

Không chỉ thông báo "suông", YG đã tung ảnh teaser đầu tiên của thành viên Lisa. Cô nàng người Thái Lan "hút mắt" với mái tóc ngắn và bộ độ tối màu thể hiện sự sang trọng và cá tính. 

Teaser của Lisa đã giúp giá trị cổ phiếu công ty tăng hơn 5% trong vòng nửa tiếng kể từ thời điểm công bố. Trong hoàn cảnh YG đang "điêu đứng vì" scandal liên quan đến cựu thành viên Seungri của BIG BANG và nghi án trốn thuế của hai anh em chủ tịch Yang Hyun Suk, nhiều fan kì vọng sự trở lại của BLACKPINK sẽ giúp công ty vực dậy khỏi bê bối hiện tại.

BLACKPINK tung teaser comeback, Lisa bất ngờ trở thành "vị cứu tinh" của YG ảnh 2

Sau khi phát hành sản phẩm mới, BLACKPINK sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới Coachella vào tháng 4. Chuỗi concert Bắc Mỹ của nhóm sẽ khởi động vào ngày 17/4 tại Los Angeles, Mỹ. Ngoài ra, thành viên Rosé sẽ debut solo ngay sau khi world tour kết thúc. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm