BLACKPINK và ITZY lại “đụng hàng”, lần này stylist của nhà nào được khen nhiều hơn?

HHT - Màn “đụng hàng” lần này là chiếc quần soóc dạng váy của Rosé (BLACKPINK) và ChaeRyeong (ITZY), ai cô nàng cùng diện chiếc quần với áo crop-top khoe thân hình nuột nà và vòng eo nhỏ.
BLACKPINK và ITZY lại “đụng hàng”, lần này stylist của nhà nào được khen nhiều hơn? ảnh 1

Chiếc quần soóc dạng váy rất điệu này là một thiết kế của hãng Natasha Zinko, có giá khoảng 12,5 triệu đồng.

BLACKPINK và ITZY lại “đụng hàng”, lần này stylist của nhà nào được khen nhiều hơn? ảnh 2
Stylist của BLACKPINK cho Rosé mặc kết hợp cùng áo crop-top denim cùng tông, chiếc áo được cắt ngắn để khoe vòng eo nhỏ của Rosé. Rosé đi đôi bốt trắng cao tới đầu gối, cùng màu với phần tay áo khoác ngoài phía trên. Bộ trang phục nhận được đánh giá cao từ netzien nhờ sự sáng tạo và màu sắc rất hợp lý. Cộng thêm đôi chân dài và mái tóc tím “thần thánh”, Rosé quả thật không chê vào đâu được.
BLACKPINK và ITZY lại “đụng hàng”, lần này stylist của nhà nào được khen nhiều hơn? ảnh 3
Stylist của ITZY cũng không kém phần sáng tạo khi kết hợp đồ cho ChaeRyeong. Chiếc áo ống hoa tối màu mà ChaeRyong mặc thực ra là một chiếc khăn vuông của Louis Vuitton, có giá khoảng 12,6 triệu đồng.  
BLACKPINK và ITZY lại “đụng hàng”, lần này stylist của nhà nào được khen nhiều hơn? ảnh 4
Stylist cho ChaeRyeong khoác một chiếc áo jacket cũng hoa tối màu bên ngoài, chiếc áo là thiết kế của Gucci, có giá lên tới gần 65 triệu đồng.
BLACKPINK và ITZY lại “đụng hàng”, lần này stylist của nhà nào được khen nhiều hơn? ảnh 5
ChaeRyeong đi đôi bốt màu vàng cao quá bụng chân cũng của Gucci. Nhìn tổng thể set đồ của ChaeRyeong không tone-sur-tone như của Rosé, nhưng lại có nhiều màu sắc sặc sỡ hơn.
BLACKPINK và ITZY lại “đụng hàng”, lần này stylist của nhà nào được khen nhiều hơn? ảnh 6
Nếu nói về độ chỉn chu thì không thể phủ nhận stylist của BLACKPINK “cao tay” hơn stylist của ITZY trong việc mix đồ. Nhưng về phá cách là set đồ của ChaeRyeong được netizen đánh giá cao vì nó đi theo một concept rất ấn tượng cũng như phù hợp với cả 4 thành viên còn lại của ITZY.
BLACKPINK và ITZY lại “đụng hàng”, lần này stylist của nhà nào được khen nhiều hơn? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm