"Blank Space" lập kỷ lục mới cho Taylor Swift khi chạm mốc 2 tỷ lượt xem

"Blank Space" lập kỷ lục mới cho Taylor Swift khi chạm mốc 2 tỷ lượt xem
HHT - Bản hit đình đám nhất nhì trong sự nghiệp của Taylor Swift vừa mang về tiếp cho cô thêm một kỉ lục mới khi vừa vượt mốc 2 tỉ lượt xem trên kênh chia sẻ video trực tuyến Vevo.

Với thành tích này, Taylor Swift chính thức trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên chạm được cột mốc 2 tỉ lượt xem hiếm hoi của Vevo, hiện tại chỉ xếp sau Uptown Funk từ bộ đôi Mark Ronson - Bruno MarsSorry của Justin Bieber.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Được nhào nặn bởi bàn tay "phù thủy âm nhạc" trứ danh Max Martin, không khó để mọi người nhận ra tiềm năng thành hit của Blank Space khi bài hát được phát hành vào tháng 11 năm 2014. Không chỉ bổ sung thêm thành tích xếp hạng cho Taylor Swift, ca khúc còn là bài hát “tủ” của nữ ca sĩ người Mỹ này khi có ai đó nhắc đến tên cô nàng. Chỉ tính riêng bảng xếp hạng lượt xem trên Vevo của các nghệ sĩ nữ, Taylor Swift hiện bỏ túi cho mình đến tận hai video cán mốc tỉ lượt xem, trong đó lượt người "ghé thăm" video của Shake It Off cũng đang rất gần với mốc 2 tỉ, hiện tại chỉ còn cần khoảng 50 triệu nữa.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nói về đối thủ của Blank SpaceShake It Off, hiện tại chúng ta có thể nhắc đến Hello của Adele với 1,905 tỉ lượt, ngoài ra chúng ta còn Katy Perry với 1,845 tỉ lượt xem cho ca khúc Roar. Bám chặt ngay sau đó là Meghan Trainor cùng ca khúc All About That Bass với 1,790 tỷ lượt.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm