Blink chịu hết nổi vì Rosé bao năm qua vẫn chỉ có đúng một kiểu tóc

Blink chịu hết nổi vì Rosé bao năm qua vẫn chỉ có đúng một kiểu tóc
HHT - Idol nhà người ta biến hóa liên tục mỗi khi comeback còn Rosé luôn phải chung thủy với một kiểu duy nhất là sao?
Blink chịu hết nổi vì Rosé bao năm qua vẫn chỉ có đúng một kiểu tóc ảnh 1

Mới đây, Black Pink vừa nhá hàng những teaser đầu tiên thuộc bộ ảnh 2020 Welcoming Collection. Những cô gái cá tính mạnh mẽ mọi khi nay đã hóa thành tiểu thư siêu dịu dàng với váy áo tha thướt, chụp ảnh bên hoa đầy nữ tính.

Blink chịu hết nổi vì Rosé bao năm qua vẫn chỉ có đúng một kiểu tóc ảnh 2

Nhưng các fan nhanh chóng nhận ra sự khác biệt giữa ảnh của Rosé và ba thành viên còn lại. Trong khi Jennie hay Jisoo được làm tóc cầu kỳ, Lisa còn đính thêm nơ to bản xinh xắn thì mái tóc của Rosé chẳng được đầu tư gì cả. Vẫn chỉ là mái tóc vàng được ép thẳng như mọi khi mà thôi.

Blink chịu hết nổi vì Rosé bao năm qua vẫn chỉ có đúng một kiểu tóc ảnh 3

Idol K-Pop mỗi khi comeback thường được thay đổi kiểu tóc và biến hóa không ngừng, Jennie hay Lisa cũng F5 mái tóc liên tục với màu nhuộm mới, để mái kiểu khác nhưng chỉ có Rosé là không.

Blink chịu hết nổi vì Rosé bao năm qua vẫn chỉ có đúng một kiểu tóc ảnh 4

Từ khi Black Pink debut đến giờ, Rosé luôn gắn liền với mái tóc nhuộm vàng rực hoặc màu đỏ, ép suôn thẳng và rẽ ngôi giữa. Dù là lên sân khấu, chụp ảnh tạp chí hay dự sự kiện thì Rosé vẫn giữ một kiểu tóc này.

Blink chịu hết nổi vì Rosé bao năm qua vẫn chỉ có đúng một kiểu tóc ảnh 5

Thay đổi lớn lắm thì chỉ là buộc tóc đuôi ngựa lên mà thôi. Còn nhớ chỉ cần được chuyển từ tóc xõa sang buộc gọn siêu đơn giản như thế này mà Rosé đã gây bão tại lễ trao giải MMA 2018, Rosé đã xuất hiện xinh đẹp lộng lẫy đến không ngờ, khiến cho mọi người đều choáng ngợp.

Blink chịu hết nổi vì Rosé bao năm qua vẫn chỉ có đúng một kiểu tóc ảnh 6

Rõ ràng là nếu được stylist của Black Pink đầu tư chăm chút thì Rosé cũng sẽ tỏa sáng chẳng kém gì các thành viên còn lại. Chỉ là lâu nay cô vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc mà thôi.

Blink chịu hết nổi vì Rosé bao năm qua vẫn chỉ có đúng một kiểu tóc ảnh 7

Có lần, Rosé nhấn nút thích một bài đăng khá triết lý, nói rằng những lời nói dối đôi khi lại được mọi người tin tưởng nên chúng ta chỉ nên tin vào chính mình. Rồi những điều tốt đẹp chưa chắc đã xảy ra nhưng biết đâu những thứ tuyệt vời hơn có thể đang chờ bạn trong tương lai.

Blink chịu hết nổi vì Rosé bao năm qua vẫn chỉ có đúng một kiểu tóc ảnh 8

Từ đó mà fan K-Pop cũng nhanh chóng nhận ra rằng lâu nay, Rosé chịu khá nhiều thiệt thòi. Hiếm khi có các hoạt động của riêng mình đã đành, Rosé thường xuyên phải đứng rìa ngoài trong các bức ảnh chụp chung hay trên sân khấu, cũng chẳng được mặc trang phục đẹp. Công ty YG Ent từng hứa hẹn rằng sẽ cho Rosé tung sản phẩm âm nhạc riêng sau Jennie, nhưng fan chờ mãi cũng chưa thấy tin tức gì.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm