BLINK “giận tím người” khi thành tích MV “'How You Like That” bị một số Knet mỉa mai

HHT - Cho đến tận giờ này, xuất thân của Lisa (BLACPINK) cũng như cộng đồng BLINK Đông Nam Á vẫn bị một bộ phận Knet nói ra nói vào, khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Sau gần một tuần ra mắt, MV How You Like That của BLACKPINK đã gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào trên Youtube. Bên cạnh rất nhiều lời chúc mừng các kỷ lục nhóm lập được, vẫn có một bộ phận Knet buông lời "khẩu nghiệp" khi cho rằng BLACKPINK có lượng người xem cao chỉ nhờ vào lượng fan hùng hậu từ khu vực Đông Nam Á.

BLINK “giận tím người” khi thành tích MV “'How You Like That” bị một số Knet mỉa mai ảnh 1 Nhiều Knet cho rằng MV "How You Like That" nhiều view nhờ fan Đông Nam Á ủng hộ.

Trên mạng xã hội hay các diễn đàn ở Hàn Quốc, không khó bắt gặp những bình luận đậm tính “cà khịa” như - “cũng là nhờ fan Đông Nam Á miệt mài cày view cho họ thôi”/ “Chẳng qua là nhờ dân Đông Nam Á ủng hộ”/ “Nhóm nhạc chỉ nổi tiếng ở Đông Nam Á”. Thực ra từ các MV trước đó của BLACKPINK, nhóm cũng phải nhận về những bình luận tiêu cực như thế này.

BLINK “giận tím người” khi thành tích MV “'How You Like That” bị một số Knet mỉa mai ảnh 2 Một cư dân mạng đã lên tiếng phản đối, cho rằng Knet không nên phân biệt chủng tộc.

Các bình luận này ngày càng xuất hiện nhiều hơn đến mức trên Twitter và diễn đàn Theqoo đã xuất hiện một bài viết đầy phẫn nộ:

“Cứ mỗi lần nhắc đến lượt view của BLACKPINK là nhiều người sẽ bảo nhờ được fan Đông Nam Á thích mà thôi. Tôi thấy rất kỳ cục. Nhiều người Đông Nam Á xem MV nên lượt view bị xem là gian lận hay sao? Vậy chỉ có người da trắng xem MV mới được tính là view toàn cầu? Người Hàn cứ hay bảo đang bị phân biệt đối xử nhưng chính họ lại đang phân biệt chủng tộc nước khác”.

BLINK “giận tím người” khi thành tích MV “'How You Like That” bị một số Knet mỉa mai ảnh 3 Có lẽ vì Lisa là người Thái nên BLACKPINK bị xem là "nhóm nhạc nổi tiếng nhờ fan Đông Nam Á"

Bài đăng này hiện đang là chủ đề được quan tâm trên diễn đàn Theqoo và không chỉ riêng BLINK, nhiều fan K-Pop cũng bức xúc khi một bộ phận Knet coi thường fan đến từ Đông Nam Á cũng như hạ thấp thành công của BLACKPINK.

Trên thực tế thì fan Đông Nam Á luôn đóng góp lượng view rất cao cho các MV của K-Pop chứ không riêng gì BLACKPINK, nhưng chỉ có các cô gái nhà YG Ent phải nhận về những bình luận này. Nhiều người cho rằng lý do bởi Lisa đến từ Thái Lan khiến chủ đề "BLACKPINK nhiều fan Đông Nam Á" được Knet đặc biệt quan tâm.

BLINK “giận tím người” khi thành tích MV “'How You Like That” bị một số Knet mỉa mai ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.