BLINK "lục đục" khi thấy Lisa (BLACK PINK) mặc lại áo của vũ công trong MV "SOLO"

BLINK "lục đục" khi thấy Lisa (BLACK PINK) mặc lại áo của vũ công trong MV "SOLO"
HHT - Không hiểu YG Entertainment nghĩ gì mà lại để Lisa mặc "áo thừa" của vũ công?

Kể từ khi Jennie chính thức tung MV SOLO, mọi sự quan tâm của "bố" Yang đều tập trung vào "công chúa" bé nhỏ của mình. Sự thiên vị đến mức "thái quá" của YG khiến cộng đồng BLINK "sôi máu". Đỉnh điểm là sự phân biệt của công ty đối với Lisa.

Câu chuyện xuất phát từ việc một vài fan K-Pop đã vô tình thấy 2 chiếc áo gần đây Lisa mặc khá "gần gũi". Và rồi fan nhận ra 2 chiếc áo này chính là áo mà vũ công của Jennie đã mặc trong MV SOLO. Các BLINK đang không hiểu tại sao mà stylist có thể để Lisa mặc lại chiếc áo của người khác để lên sân khấu biểu diễn.

BLINK "lục đục" khi thấy Lisa (BLACK PINK) mặc lại áo của vũ công trong MV "SOLO" ảnh 1
Chiếc này...
BLINK "lục đục" khi thấy Lisa (BLACK PINK) mặc lại áo của vũ công trong MV "SOLO" ảnh 2
... và chiếc áo này...
BLINK "lục đục" khi thấy Lisa (BLACK PINK) mặc lại áo của vũ công trong MV "SOLO" ảnh 3
... bạn có nhận ra nó chính là áo mà vũ công trong SOLO từng mặc?

Hiện tại các fan đang cần lắm một lời giải thích thỏa đáng từ YG. Hành động này của YG khiến người hâm mộ tức giận vì không khác gì đang ngầm ám chỉ Lisa là vũ công phụ họa cho Jennie. Xét về những đóng góp mà Lisa bỏ ra cho BLACK PINK thì không có lý nào YG có thể đối xử với cô nàng như vậy. Từ trước đến nay Jennie luôn được công ty "o bế" cho mặc những bộ đồ "sang chảnh", nổi bật, trong khi đó Lisa luôn phải mặc những bộ đồ khó hiểu và kì quặc. Tuy nhiên, vẫn có những fan tin tưởng đây chỉ là sự trùng hợp tình cờ. Chẳng qua vì hai mẫu áo này rất đẹp nên được nhiều người ưa thích mà thôi!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm