BLINKs đồng loạt chê trách YG Ent đối xử chưa tốt với BLACKPINK, vì đâu nên nỗi?

HHT - Cho dù BLACKPINK đang gặt hái thành công rực rỡ trên mọi mặt trận thì fan riêng của các cô gái vẫn cho rằng YG Ent đối xử bất công với Jisoo, Jennie, Rosé cũng như Lisa. Sự thể ra sao?

Xưa nay, chỉ có fan của một thành viên nào đó trong BLACKPINK chịu cảnh ấm ức vì idol mình thích bị YG Ent đối xử chưa tốt nhưng thời điểm này, fan của cả bốn cô gái đều lên tiếng phàn nàn, yêu cầu YG Ent cần xem xét lại chính sách đối với nhóm.

Fan của Jennie thì không hài lòng việc YG Ent phản hồi lấp lửng trước tin đồn hẹn hò của G-Dragon và Jennie. Thêm vào đó, nhiều người cho rằng YG Ent không chú trọng bảo vệ cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ nên Jennie mới bị các tay săn ảnh của Dispatch bám sát ít nhất là suốt ba năm.

BLINKs đồng loạt chê trách YG Ent đối xử chưa tốt với BLACKPINK, vì đâu nên nỗi? ảnh 1
BLINKs đồng loạt chê trách YG Ent đối xử chưa tốt với BLACKPINK, vì đâu nên nỗi? ảnh 2 Jennie thường xuyên bị Dispatch theo dõi

Từ cuối năm 2018, trang tin này đã theo dõi Jennie nên phát hiện được chuyện tình cảm với Kai và đến tận bây giờ, cô vẫn bị Dispatch nắm rõ mọi lịch trình hoạt động di chuyển. Chắc chắn Jennie sẽ không hề thích điều này chút nào khi cô đi đâu làm gì gặp gỡ ai đều bị ghi hình lại hết.

BLINKs đồng loạt chê trách YG Ent đối xử chưa tốt với BLACKPINK, vì đâu nên nỗi? ảnh 3 Kế hoạch solo của Rosé vẫn chưa thấy tiến triển

Còn fan của Rosé thì lo lắng cho màn debut solo của giọng ca chính BLACKPINK. Theo như YG Ent thông báo thì Rosé chính thức tung ca khúc riêng vào tháng 3, tuy chưa biết ngày cụ thể. Khi thời điểm ấy đang tới thì chuyện hẹn hò của Jennie lại tràn ngập khắp nơi và YG Ent chưa có một hoạt động quảng bá nào cho kế hoạch solo của Rosé. Chính vì thế mà nhiều BLINKs lo lắng công ty này lại đang dùng "lịch sao Hỏa", hẹn tháng 3 cho Rosé hát riêng mà chẳng biết tháng 3 năm nào.

BLINKs đồng loạt chê trách YG Ent đối xử chưa tốt với BLACKPINK, vì đâu nên nỗi? ảnh 4 Jisoo lại bị ra rìa khi cả nhóm nói tiếng Anh

Jisoo tuy đang có hoạt động cá nhân là đóng phim Snowdrop thì vẫn có chuyện làm fan không hài lòng. Chuyện là khi BLACKPINK quay video giới thiệu Enhanced Albums trên nền tảng Spotify thì các cô gái nói bằng tiếng Anh. Vì trong nhóm, ngoại ngữ không phải là thế mạnh của Jisoo nên suốt cả video cô được sắp xếp ngồi yên mỉm cười mà chẳng được nói riêng câu nào.

BLINKs đồng loạt chê trách YG Ent đối xử chưa tốt với BLACKPINK, vì đâu nên nỗi? ảnh 5 Hình ảnh khiến netizen ấm ức hộ Jisoo

Hình ảnh Jisoo đôi khi cười gượng, khuôn mặt không giấu được nỗi buồn khiến nhiều người hâm mộ ấm ức giùm. BLINKs cho rằng YG Ent nên để Jisoo được nói một vài câu đơn giản, vốn là chuyện Jisoo thừa sức làm được chứ đừng để visual của nhóm rơi vào cảnh lạc lõng.

BLINKs đồng loạt chê trách YG Ent đối xử chưa tốt với BLACKPINK, vì đâu nên nỗi? ảnh 6 Lisa mệt tới nỗi ngủ gật

Cuối cùng, đến lượt fan Lisa vui không nổi khi cô gặp hai sự cố trong tập 3 show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 3. Thứ nhất là khi Lisa đang theo dõi chương trình từ xa thì mạng gặp trục trặc, khiến Lisa bị đứng hình một chút vì không xem được diễn biến tiếp theo. Thứ hai, Lisa đã mệt mỏi tới nỗi ngủ gật trong phút giải lao giữa giờ.

Hai điều này khiến fan Lisa cho rằng YG Ent thiếu quan tâm đến cô, không chú ý đến điều kiện làm việc cũng như để Lisa làm việc quá sức, thiếu ngủ đến độ ngủ gật trước máy quay.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm