BLINKs hẳn sẽ cảm ơn Hyeri nhiều lắm vì đã cứu Rosé khỏi một pha bị chụp lén

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như không có sự nhanh trí và cả dũng cảm của Hyeri (Girl's Day) thì Rosé có thể đã rơi vào rắc rối vì những tấm hình chụp lén rồi.

Còn nhớ Rosé từng hết lời khen bạn thân Hyeri là cô gái thông minh, biết rất nhiều mà không khoe khoang. Quả thực là có một lần, tài ứng biến nhanh trí của Hyeri đã cứu Rosé khỏi rắc rối.

BLINKs hẳn sẽ cảm ơn Hyeri nhiều lắm vì đã cứu Rosé khỏi một pha bị chụp lén ảnh 1

Chuyện là hai cô gái từng rủ nhau đi chợ cá Noryangjin ở gần Seoul để ăn hải sản. Gặp món khoái khẩu, lại đi cùng bạn thân nên cả Hyeri lẫn Rosé đều thoải mái hết sức, ăn uống ngon lành, gặm tôm cua vô tư mà chẳng bận tâm đến chuyện giữ hình ảnh nhỏ nhẹ dịu dàng.

BLINKs hẳn sẽ cảm ơn Hyeri nhiều lắm vì đã cứu Rosé khỏi một pha bị chụp lén ảnh 2 Hai "thực thần" ăn uống thoải mái hết sức

Rồi Hyeri phát hiện ra một nhóm khách nước ngoài đang ngồi ăn ở bàn bên cạnh đã chụp lén hai cô gái. Rosé cũng nhận thấy mình đã bị ghi lại cảnh đang ăn uống thoải mái và bối rối không biết nên xử lý thế nào. Bởi cả hai đều không muốn những tấm ảnh chụp lén này bị tung lên mạng, có thể gây ảnh hưởng đến hình tượng.

BLINKs hẳn sẽ cảm ơn Hyeri nhiều lắm vì đã cứu Rosé khỏi một pha bị chụp lén ảnh 3 Rosé diễn tả lại màn xử lý của Hyeri

“Chúng em không hề định chụp ảnh vào lúc đó, mọi sự chú ý đều tập trung vào đồ ăn mà” - Hyeri nhớ lại. Hai cô gái chụm đầu bàn bạc rồi Hyeri nhanh chóng nghĩ ra cách giải quyết bằng cách đi tới bàn bên cạnh, thẳng thắn nói rằng mình không thích bị chụp lén và đề nghị nhóm khách hãy xóa sạch những bức ảnh của Hyeri và Rosé.

BLINKs hẳn sẽ cảm ơn Hyeri nhiều lắm vì đã cứu Rosé khỏi một pha bị chụp lén ảnh 4 Hyeri quả đúng là người bạn chu đáo ấm áp của Rosé

Tất nhiên những người kia làm theo trong khi Rosé ngưỡng mộ Hyeri hết sức, không ngờ cô lại giải quyết mọi chuyện nhanh gọn dứt khoát đến vậy. Chưa kể Hyeri còn không giỏi tiếng Anh cho lắm, còn phải nhờ Rosé tư vấn nói thế nào cho đúng nhưng vẫn mạnh bạo ra nói chuyện với người nước ngoài.

Còn Hyeri thì nghĩ đơn giản rằng “Những bức hình này dễ gây rắc rối nếu lan truyền trên mạng xã hội. Bạn thân của em còn là ngôi sao toàn cầu nữa nên em phải hành động thôi”.

BLINKs hẳn sẽ cảm ơn Hyeri nhiều lắm vì đã cứu Rosé khỏi một pha bị chụp lén ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm