BLINKs hẳn sẽ cảm ơn Hyeri nhiều lắm vì đã cứu Rosé khỏi một pha bị chụp lén

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như không có sự nhanh trí và cả dũng cảm của Hyeri (Girl's Day) thì Rosé có thể đã rơi vào rắc rối vì những tấm hình chụp lén rồi.

Còn nhớ Rosé từng hết lời khen bạn thân Hyeri là cô gái thông minh, biết rất nhiều mà không khoe khoang. Quả thực là có một lần, tài ứng biến nhanh trí của Hyeri đã cứu Rosé khỏi rắc rối.

BLINKs hẳn sẽ cảm ơn Hyeri nhiều lắm vì đã cứu Rosé khỏi một pha bị chụp lén ảnh 1

Chuyện là hai cô gái từng rủ nhau đi chợ cá Noryangjin ở gần Seoul để ăn hải sản. Gặp món khoái khẩu, lại đi cùng bạn thân nên cả Hyeri lẫn Rosé đều thoải mái hết sức, ăn uống ngon lành, gặm tôm cua vô tư mà chẳng bận tâm đến chuyện giữ hình ảnh nhỏ nhẹ dịu dàng.

BLINKs hẳn sẽ cảm ơn Hyeri nhiều lắm vì đã cứu Rosé khỏi một pha bị chụp lén ảnh 2 Hai "thực thần" ăn uống thoải mái hết sức

Rồi Hyeri phát hiện ra một nhóm khách nước ngoài đang ngồi ăn ở bàn bên cạnh đã chụp lén hai cô gái. Rosé cũng nhận thấy mình đã bị ghi lại cảnh đang ăn uống thoải mái và bối rối không biết nên xử lý thế nào. Bởi cả hai đều không muốn những tấm ảnh chụp lén này bị tung lên mạng, có thể gây ảnh hưởng đến hình tượng.

BLINKs hẳn sẽ cảm ơn Hyeri nhiều lắm vì đã cứu Rosé khỏi một pha bị chụp lén ảnh 3 Rosé diễn tả lại màn xử lý của Hyeri

“Chúng em không hề định chụp ảnh vào lúc đó, mọi sự chú ý đều tập trung vào đồ ăn mà” - Hyeri nhớ lại. Hai cô gái chụm đầu bàn bạc rồi Hyeri nhanh chóng nghĩ ra cách giải quyết bằng cách đi tới bàn bên cạnh, thẳng thắn nói rằng mình không thích bị chụp lén và đề nghị nhóm khách hãy xóa sạch những bức ảnh của Hyeri và Rosé.

BLINKs hẳn sẽ cảm ơn Hyeri nhiều lắm vì đã cứu Rosé khỏi một pha bị chụp lén ảnh 4 Hyeri quả đúng là người bạn chu đáo ấm áp của Rosé

Tất nhiên những người kia làm theo trong khi Rosé ngưỡng mộ Hyeri hết sức, không ngờ cô lại giải quyết mọi chuyện nhanh gọn dứt khoát đến vậy. Chưa kể Hyeri còn không giỏi tiếng Anh cho lắm, còn phải nhờ Rosé tư vấn nói thế nào cho đúng nhưng vẫn mạnh bạo ra nói chuyện với người nước ngoài.

Còn Hyeri thì nghĩ đơn giản rằng “Những bức hình này dễ gây rắc rối nếu lan truyền trên mạng xã hội. Bạn thân của em còn là ngôi sao toàn cầu nữa nên em phải hành động thôi”.

BLINKs hẳn sẽ cảm ơn Hyeri nhiều lắm vì đã cứu Rosé khỏi một pha bị chụp lén ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
HHT - Với cấu trúc 2 câu hỏi trong thời gian làm bài 90 phút, nội dung xoay quanh bài thơ "Đồng chí" (tác giả Chính Hữu) và phần nghị luận xã hội về quan điểm "Phải chăng tri thức làm nên giá trị con người", đề thi Văn vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay nhận được khá nhiều lời khen về độ "vừa sức", gần với nội dung ôn tập.

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

HHT - Không cần phải phát đi phát lại những bài hát cũ rỉn trong danh sách nhạc của mình đến nỗi "chán chẳng buồn mà đoán", teen giờ có thể làm mới list nhạc với những bản cover theo phong cách Trung Cổ đảm bảo không đụng hàng, thử tìm nghe "How You Like That" của BLACKPINK phiên bản thời xa xưa, cực hay đấy nhé. Cùng nhà Hoa tìm hiểu ngay và luôn nào!