"Block" bạn trai vì cãi cọ, 4 ngày sau cô gái nhận thư chuyển phát nhanh với nội dung khó đỡ

"Block" bạn trai vì cãi cọ, 4 ngày sau cô gái nhận thư chuyển phát nhanh với nội dung khó đỡ
HHT - Vì bị người yêu chặn hết các phương thức liên lạc rồi nên anh chàng tội nghiệp đành phải viết thư tay để giãi bày tâm sự chứ biết sao nữa.

Yêu xa với hàng ngàn câu chuyện rắc rối giữa các cặp đôi vẫn luôn là đề tài hấp dẫn trên mạng xã hội. Yêu xa nhớ mà không gặp được, ngày lễ chẳng thể ở gần nhau, làm gì cũng 1 thân 1 mình, rồi cả khi giận dỗi nữa… chỉ vài 3 dòng tin nhắn dỗ dành.

Thậm chí khi cuộc cãi vã lên tới đỉnh điểm, các cô nàng còn mạnh tay chặn luôn cả tài khoản mạng xã hội của chàng nữa cơ. Trong tình huống này phải giải quyết sao bây giờ? Gặp thì không được, chặn hết mọi thứ rồi liên lạc kiểu gì? Nếu bạn chưa nghĩ ra cách thì hãy học anh chàng này nhé, đảm bảo cô gái của bạn sẽ phải mỉm cười ngay đấy.

"Block" bạn trai vì cãi cọ, 4 ngày sau cô gái nhận thư chuyển phát nhanh với nội dung khó đỡ ảnh 1
Yêu xa, giận nhau là block thẳng tay luôn, con gái là vậy mà. (Ảnh minh hoạ)

Câu chuyện được cô gái kể lại như sau: “Mình và người yêu đang là du học sinh ở Mỹ. Do học khác trường nên khá xa xôi. Hôm nọ đang cãi nhau, mình tức quá block anh ấy trên mọi phương diện. Thế là 4 ngày sau nhận được thư chuyển phát nhanh tận giường ngủ như thế này. Cười chết mất”.

Theo đó, chàng trai tội nghiệp này đã phải dùng cách nguyên thủy nhất để liên lạc với người yêu, đó là… viết thư tay. Nội dung trong bức thư cũng chẳng phải lời lẽ nhớ nhung gì mà đơn giản chỉ vỏn vẹn dòng chữ: “Mày mở block tao ngay. Chúng ta cần nói chuyện. Đừng chơi tồi như vậy chứ. Tao tức lắm luôn á”.

Nhìn dòng chữ đầy “phẫn nộ” này ai cũng hiểu, chắc hẳn, anh chàng đã viết nó trong tâm trạng vô cùng bực tức vì bị người yêu chặn hết tất cả các phương thức liên lạc. Nhưng sao nó đáng yêu và buồn cười thế nhỉ?

"Block" bạn trai vì cãi cọ, 4 ngày sau cô gái nhận thư chuyển phát nhanh với nội dung khó đỡ ảnh 2
Mẩu giấy với đủ lời lẽ “phẫn nộ” của chàng trai tội nghiệp.

Cũng chẳng biết sau đó, cô gái có bỏ chặn chàng trai và liên lạc lại để nghe chàng giãy bày tâm sự rồi cả hai cũng nhau giải quyết mọi khúc mắc hay không? Nhưng rõ ràng, bức “tâm thư” đã phần nào nói lên tình cảm của anh chàng dành cho người yêu mình, rằng tức giận thì có đấy nhưng yêu thương thì cũng vô bờ bến, chứ nếu không đã bỏ mặc bạn gái rồi.

Câu chuyện cùng dòng thư tay hài hước được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân tình, đa số đều thả “haha” và không quên “tag” nhau để nhắc nhở về cách dỗ người yêu khi giận dỗi.

- “Chuyện buồn mà cười quá chừng luôn, chắc anh chàng tức giận lắm mới viết ra được mấy dòng to tướng đầy sự phẫn nộ đó luôn. Không biết cô gái sau đó sẽ giải quyết vấn đề kiểu gì”.

- “Còn yêu người ta mới vậy thôi, chứ không yêu thật lòng thì có biến mất cũng chẳng thèm quan tâm đâu”.

- “Như vậy là bạn biết bạn quan trọng với người ta như thế nào rồi đấy”.

- “Viết tay luôn mới máu, để bộc lộ hết sự tức giận ngay lúc này”.

- “Còn chờ gì nữa mà không bỏ chặn người ta”.

- “Viết thư trả lời với nội dung: Tao cứ không bỏ chặn đấy, tao cũng tức lắm luôn á”.

Quả đúng là những người yêu nhau, họ luôn nghĩ ra muôn vàn cách để dỗ dành người yêu, như chàng trai này chẳng hạn. Đã khi nào bạn rơi vào tình huống “oái oăm” thế này? Hãy cùng chia sẻ về cách giải quyết của bạn nhé!

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm