Blogger bị Cnet mỉa mai vì tung tin "công chúa cello" Âu Dương Na Na và Trạch Tử Lộ hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Âu Dương Na Na và Trạch Tử Lộ được cư dân mạng ủng hộ và khen đẹp đôi khi bị tung tin đồn hẹn hò. Cả hai từng được fan "đẩy thuyền" sau khi đóng chung trong một MV của "công chúa cello".

Blogger kiêm tay săn ảnh Lưu Đại Chùy tung bằng chứng hẹn hò của Âu Dương Na Na và Trạch Tử Lộ. Cả hai từng sánh đôi trong MV 1.4.3 của Âu Dương Na Na. Đại diện hai bên chưa đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn này.

Blogger bị Cnet mỉa mai vì tung tin "công chúa cello" Âu Dương Na Na và Trạch Tử Lộ hẹn hò ảnh 1

Lưu Đại Chùy ghi lại được cảnh được cho Trạch Tử Lộ kéo vali tới nhà Âu Dương Na Na.

Blogger bị Cnet mỉa mai vì tung tin "công chúa cello" Âu Dương Na Na và Trạch Tử Lộ hẹn hò ảnh 2
Blogger bị Cnet mỉa mai vì tung tin "công chúa cello" Âu Dương Na Na và Trạch Tử Lộ hẹn hò ảnh 3

Blogger cho biết Trạch Tử Lộ ở bên nhà Âu Dương Na Na 4 ngày.

Vì từng hợp tác và có phản ứng hóa học ngọt ngào trong MV, nên Âu Dương Na Na và Trạch Tử Lộ bị tung tin hẹn hò cũng không làm cư dân mạng hay người hâm mộ quá bất ngờ. Nhiều netizen nhận xét cả hai khá đẹp đôi.

Trước đó, Lưu Đại Chùy từng lấp lửng về danh tính ngôi sao trong tin hẹn hò là "tiểu hoa tuyến 1 (nổi tiếng bậc nhất giới giải trí) cả nước Trung Quốc biết mặt". Tuy nhiên, khi cái tên Âu Dương Na Na được công bố trong tin hẹn hò, cư dân mạng bật cười vì cho rằng blogger này "nói lố". Nữ diễn viên có độ nhận diện cao, nhưng chưa đạt mức "tiểu hoa tuyến 1".

Blogger bị Cnet mỉa mai vì tung tin "công chúa cello" Âu Dương Na Na và Trạch Tử Lộ hẹn hò ảnh 4

Âu Dương Na Na, sinh năm 2000, là một trong những tiểu hoa đán đang được yêu thích nhất tại C-Biz. Cô học cello từ năm 6 tuổi. Năm 2011, Âu Dương Na Na giành giải Quán quân cuộc thi cello Đài Loan. Năm 2012, cô bắt đầu chuyến lưu diễn đầu tiên tại Đài Loan (Trung Quốc), trở thành nghệ sĩ trẻ nhất diễn tấu tại Nhà hát Quốc gia Đài Loan. Với nhan sắc xinh đẹp, Âu Dương Na Na được truyền thông ca ngợi là "công chúa cello". Lấn sân sang điện ảnh với vai chính đầu tay trong Chuyện tình Bắc Kinh, Âu Dương Na Na lập tức trở thành cái tên được săn đón nhờ thành công vượt trội của phim.

Blogger bị Cnet mỉa mai vì tung tin "công chúa cello" Âu Dương Na Na và Trạch Tử Lộ hẹn hò ảnh 5

Âu Dương Na Na sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ nhưng vẫn chưa có một vai diễn nào là "cú hích" đưa tên tuổi "công chúa cello" lên hạng A.

Trạch Tử Lộ sinh năm 1998, là một gương mặt mới của giới giải trí. Anh đảm nhận vai phụ trong một số bộ phim như Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Phúc Lưu Niên, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu...

Blogger bị Cnet mỉa mai vì tung tin "công chúa cello" Âu Dương Na Na và Trạch Tử Lộ hẹn hò ảnh 6
Blogger bị Cnet mỉa mai vì tung tin "công chúa cello" Âu Dương Na Na và Trạch Tử Lộ hẹn hò ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm