Blogger chứng minh rằng cỡ quần áo của các hãng không hề chuẩn và kết luận cực thú vị

HHT - Khi đặt mua đồ online, nhất là đặt từ nước ngoài về thì chúng ta chỉ biết căn cứ vào size. Nhưng một blogger đã rất bất ngờ khi thấy chiếc quần jeans cỡ to của Zara lại bé hơn quần cỡ nhỏ của ASOS. Và điều mà cô ấy rút ra được mới là tuyệt vời.

Becki, một Instagrammer ở Leeds (Anh), mới đặt mua 3 chiếc quần jeans từ các thương hiệu quen thuộc, nhưng mỗi chiếc quần một cỡ khác nhau. Đơn giản là vì cô ấy muốn chứng minh rằng cỡ quần áo “không phải là khoa học chính xác đâu”.

Blogger chứng minh rằng cỡ quần áo của các hãng không hề chuẩn và kết luận cực thú vị ảnh 1 Một blogger đã mua 3 chiếc quần của 3 hãng, với 3 cỡ khác nhau để thử xem hệ thống đo size có chuẩn không. Ảnh: Instagram.

Becki đã mua quần màu trắng, size 8 của ASOS, quần màu đen, size 10 từ Topshop và quần màu xanh, size 12 của Zara. Sau đó, cô chia sẻ lên Instagram hình ảnh cô thử cả 3 chiếc quần và miêu tả: “Quần size 8, hơi bó một chút, nhưng vẫn mặc vào được. Quần size 10, rộng rãi, thoải mái. Quần màu xanh, tôi thậm chí không kéo được qua hông, mà nó là size 12 đấy! Bảo sao mà mọi người mua đồ online căn cứ theo size vẫn cứ nhầm!”.

Blogger chứng minh rằng cỡ quần áo của các hãng không hề chuẩn và kết luận cực thú vị ảnh 2 Quần cỡ 12 của Zara - không ních vào nổi. Ảnh: Instagram.

Becki viết thêm: “Đối với tôi, điều này thật điên rồ. Vì nếu tôi không tự tin về ngoại hình của mình, thì những cái quần này sẽ khiến tôi cảm thấy thật tồi tệ, hoặc quá gầy, hoặc quá mập. Cho nên, tôi xin các bạn, đừng để quần áo định nghĩa cảm xúc của bạn về chính bạn. Đừng gắn giá trị của bản thân với con số trên cái mác quần áo”.

Chưa hết, Becki cũng khẳng định: “Quần áo được tạo ra để vừa với cơ thể bạn. Đừng bao giờ thay đổi cơ thể bạn chỉ để vừa được vào quần áo. Đừng để một món đồ mặc không vừa bóp méo nhận thức về vẻ đẹp cơ thể của bạn. Bạn là đủ”.

Blogger chứng minh rằng cỡ quần áo của các hãng không hề chuẩn và kết luận cực thú vị ảnh 3 Quần cỡ 8 của ASOS còn to hơn quần cỡ 12 của Zara. Ảnh: Instagram.

Có vẻ Becki đã chạm đến nỗi lòng của rất nhiều người, vì bài đăng của cô được khen ngợi không ngớt. Một người viết: “Cảm ơn bạn đã chia sẻ điều này, tôi nghĩ rất nhiều người cần nghe”. Hay một người khác bình luận: “Quên những cỡ quần áo đi, hãy yêu cơ thể chính mình”.

Blogger chứng minh rằng cỡ quần áo của các hãng không hề chuẩn và kết luận cực thú vị ảnh 4
Theo (Theo Cornwall Live)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

18 cách vượt qua những ngày "down mood", áp dụng luôn để vực dậy tinh thần nào!

18 cách vượt qua những ngày "down mood", áp dụng luôn để vực dậy tinh thần nào!

HHT - Trong những ngày giãn cách xã hội, nhiều người phải đối mặt với trạng thái căng thẳng và lo âu kéo dài. Mỗi ngày thức dậy đều cảm thấy đang sống một ngày tồi tệ và luôn trong tình trạng "down mood" khiến bạn không thể lạc quan và vui vẻ được. Hãy thử áp dụng những gợi ý dưới đây để thắp sáng một ngày của bạn nhé!
Khi khó khăn vẫn muôn trùng, những câu tự nói với bản thân để lạc quan hơn mỗi ngày

Khi khó khăn vẫn muôn trùng, những câu tự nói với bản thân để lạc quan hơn mỗi ngày

HHT - Trong thời điểm khó khăn và đầy rẫy thông tin tiêu cực như những ngày qua. Chúng ta tự nhủ hãy nhìn vào khía cạnh lạc quan để động viên và vực dậy bản thân. Nhưng thật khó để làm điều đó vì không biết phải nhìn vào đâu, hãy bắt đầu từ những câu nói này, nó sẽ thổi lên tinh thần lạc quan trong bạn.
Gia đình William - Kate đăng ảnh mừng Hoàng tử George 8 tuổi, xuất hiện chi tiết đặc biệt

Gia đình William - Kate đăng ảnh mừng Hoàng tử George 8 tuổi, xuất hiện chi tiết đặc biệt

HHT - Hôm nay (22/7) là sinh nhật Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate. Như thường lệ, một bức ảnh mới của George đã được đăng lên tài khoản chính thức của cặp đôi Hoàng gia. Ngay lập tức, cư dân mạng phát hiện ra một chi tiết đặc biệt, cho thấy William - Kate sống rất tình cảm.
Tương lai lấy chồng Hoàng gia của Công nương Kate đã được “dự báo” từ khi cô mới 13 tuổi?

Tương lai lấy chồng Hoàng gia của Công nương Kate đã được “dự báo” từ khi cô mới 13 tuổi?

HHT - Một vở kịch cũ mà Công nương Kate Middleton từng tham gia từ hồi cô 13 tuổi bỗng được “khui” lại, và điều khiến tất cả mọi người đều bất ngờ là trong vở kịch đó, có một “người nhìn thấy tương lai” đã nói một số điều rất chính xác về cuộc sống của chính Kate sau này. Thậm chí, còn có một chi tiết trùng hợp kỳ lạ khác nữa.