Blogger chứng minh rằng cỡ quần áo của các hãng không hề chuẩn và kết luận cực thú vị

HHT - Khi đặt mua đồ online, nhất là đặt từ nước ngoài về thì chúng ta chỉ biết căn cứ vào size. Nhưng một blogger đã rất bất ngờ khi thấy chiếc quần jeans cỡ to của Zara lại bé hơn quần cỡ nhỏ của ASOS. Và điều mà cô ấy rút ra được mới là tuyệt vời.

Becki, một Instagrammer ở Leeds (Anh), mới đặt mua 3 chiếc quần jeans từ các thương hiệu quen thuộc, nhưng mỗi chiếc quần một cỡ khác nhau. Đơn giản là vì cô ấy muốn chứng minh rằng cỡ quần áo “không phải là khoa học chính xác đâu”.

Blogger chứng minh rằng cỡ quần áo của các hãng không hề chuẩn và kết luận cực thú vị ảnh 1

Một blogger đã mua 3 chiếc quần của 3 hãng, với 3 cỡ khác nhau để thử xem hệ thống đo size có chuẩn không. Ảnh: Instagram.

Becki đã mua quần màu trắng, size 8 của ASOS, quần màu đen, size 10 từ Topshop và quần màu xanh, size 12 của Zara. Sau đó, cô chia sẻ lên Instagram hình ảnh cô thử cả 3 chiếc quần và miêu tả: “Quần size 8, hơi bó một chút, nhưng vẫn mặc vào được. Quần size 10, rộng rãi, thoải mái. Quần màu xanh, tôi thậm chí không kéo được qua hông, mà nó là size 12 đấy! Bảo sao mà mọi người mua đồ online căn cứ theo size vẫn cứ nhầm!”.

Blogger chứng minh rằng cỡ quần áo của các hãng không hề chuẩn và kết luận cực thú vị ảnh 2

Quần cỡ 12 của Zara - không ních vào nổi. Ảnh: Instagram.

Becki viết thêm: “Đối với tôi, điều này thật điên rồ. Vì nếu tôi không tự tin về ngoại hình của mình, thì những cái quần này sẽ khiến tôi cảm thấy thật tồi tệ, hoặc quá gầy, hoặc quá mập. Cho nên, tôi xin các bạn, đừng để quần áo định nghĩa cảm xúc của bạn về chính bạn. Đừng gắn giá trị của bản thân với con số trên cái mác quần áo”.

Chưa hết, Becki cũng khẳng định: “Quần áo được tạo ra để vừa với cơ thể bạn. Đừng bao giờ thay đổi cơ thể bạn chỉ để vừa được vào quần áo. Đừng để một món đồ mặc không vừa bóp méo nhận thức về vẻ đẹp cơ thể của bạn. Bạn là đủ”.

Blogger chứng minh rằng cỡ quần áo của các hãng không hề chuẩn và kết luận cực thú vị ảnh 3

Quần cỡ 8 của ASOS còn to hơn quần cỡ 12 của Zara. Ảnh: Instagram.

Có vẻ Becki đã chạm đến nỗi lòng của rất nhiều người, vì bài đăng của cô được khen ngợi không ngớt. Một người viết: “Cảm ơn bạn đã chia sẻ điều này, tôi nghĩ rất nhiều người cần nghe”. Hay một người khác bình luận: “Quên những cỡ quần áo đi, hãy yêu cơ thể chính mình”.

Blogger chứng minh rằng cỡ quần áo của các hãng không hề chuẩn và kết luận cực thú vị ảnh 4
Theo (Theo Cornwall Live)
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.