Blogger chứng minh rằng cỡ quần áo của các hãng không hề chuẩn và kết luận cực thú vị

HHT - Khi đặt mua đồ online, nhất là đặt từ nước ngoài về thì chúng ta chỉ biết căn cứ vào size. Nhưng một blogger đã rất bất ngờ khi thấy chiếc quần jeans cỡ to của Zara lại bé hơn quần cỡ nhỏ của ASOS. Và điều mà cô ấy rút ra được mới là tuyệt vời.

Becki, một Instagrammer ở Leeds (Anh), mới đặt mua 3 chiếc quần jeans từ các thương hiệu quen thuộc, nhưng mỗi chiếc quần một cỡ khác nhau. Đơn giản là vì cô ấy muốn chứng minh rằng cỡ quần áo “không phải là khoa học chính xác đâu”.

Blogger chứng minh rằng cỡ quần áo của các hãng không hề chuẩn và kết luận cực thú vị ảnh 1 Một blogger đã mua 3 chiếc quần của 3 hãng, với 3 cỡ khác nhau để thử xem hệ thống đo size có chuẩn không. Ảnh: Instagram.

Becki đã mua quần màu trắng, size 8 của ASOS, quần màu đen, size 10 từ Topshop và quần màu xanh, size 12 của Zara. Sau đó, cô chia sẻ lên Instagram hình ảnh cô thử cả 3 chiếc quần và miêu tả: “Quần size 8, hơi bó một chút, nhưng vẫn mặc vào được. Quần size 10, rộng rãi, thoải mái. Quần màu xanh, tôi thậm chí không kéo được qua hông, mà nó là size 12 đấy! Bảo sao mà mọi người mua đồ online căn cứ theo size vẫn cứ nhầm!”.

Blogger chứng minh rằng cỡ quần áo của các hãng không hề chuẩn và kết luận cực thú vị ảnh 2 Quần cỡ 12 của Zara - không ních vào nổi. Ảnh: Instagram.

Becki viết thêm: “Đối với tôi, điều này thật điên rồ. Vì nếu tôi không tự tin về ngoại hình của mình, thì những cái quần này sẽ khiến tôi cảm thấy thật tồi tệ, hoặc quá gầy, hoặc quá mập. Cho nên, tôi xin các bạn, đừng để quần áo định nghĩa cảm xúc của bạn về chính bạn. Đừng gắn giá trị của bản thân với con số trên cái mác quần áo”.

Chưa hết, Becki cũng khẳng định: “Quần áo được tạo ra để vừa với cơ thể bạn. Đừng bao giờ thay đổi cơ thể bạn chỉ để vừa được vào quần áo. Đừng để một món đồ mặc không vừa bóp méo nhận thức về vẻ đẹp cơ thể của bạn. Bạn là đủ”.

Blogger chứng minh rằng cỡ quần áo của các hãng không hề chuẩn và kết luận cực thú vị ảnh 3 Quần cỡ 8 của ASOS còn to hơn quần cỡ 12 của Zara. Ảnh: Instagram.

Có vẻ Becki đã chạm đến nỗi lòng của rất nhiều người, vì bài đăng của cô được khen ngợi không ngớt. Một người viết: “Cảm ơn bạn đã chia sẻ điều này, tôi nghĩ rất nhiều người cần nghe”. Hay một người khác bình luận: “Quên những cỡ quần áo đi, hãy yêu cơ thể chính mình”.

Blogger chứng minh rằng cỡ quần áo của các hãng không hề chuẩn và kết luận cực thú vị ảnh 4
Theo (Theo Cornwall Live)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.