Blogger tiếp tục tung clip Lại Quán Lâm ở cùng “bạn gái” và phản ứng cư dân mạng khác hẳn

HHT - Sáng nay, các blogger xứ Trung lại tiếp tục chia sẻ đoạn clip mới ghi hình Lại Quán Lâm (cựu thành viên nhóm Wanna One) cùng "bạn gái tin đồn nhưng lần này phản ứng cư dân mạng lại khác hẳn.
Sau hàng loạt chuyện của Lại Quán Lâm bị cộng đồng mạng "bóc phốt", sáng nay, một loạt các blogger xứ Trung lại tiếp tục tung đoạn clip ghi hình Lại Quán Lâm ở cùng bạn gái tin đồn Trương Thái Thái.
Blogger tiếp tục tung clip Lại Quán Lâm ở cùng “bạn gái” và phản ứng cư dân mạng khác hẳn ảnh 1 Đoạn clip được các blogger xứ Trung cập nhật - Nguồn: Weibo
Qua đó, các blogger đặt nghi vấn liệu có phải bản thân nam thần tượng cũng đã sống chung với bạn gái rồi? Tuy nhiên, đây cũng chỉ là nghi vấn từ phía các blogger. Nhưng phản ứng của cộng đồng mạng là quá ngán ngẩm với hàng loạt phốt của cựu thành viên nhóm Wanna One, thay vì là chỉ trích hoặc lên tiếng bênh vực.
Blogger tiếp tục tung clip Lại Quán Lâm ở cùng “bạn gái” và phản ứng cư dân mạng khác hẳn ảnh 2 Hình ảnh cắt ra từ clip và cô gái áo vàng được cho là Trương Thái Thái
Blogger tiếp tục tung clip Lại Quán Lâm ở cùng “bạn gái” và phản ứng cư dân mạng khác hẳn ảnh 3
Ngoài chuyện bị chính người hâm mộ của mình rời khỏi fandom (cộng đồng fan của một nghệ sĩ), trải qua hàng loạt sự việc, người hâm mộ còn yêu cầu nam thần tượng phải tự xem xét lại những hành động của mình, không nên làm ảnh hưởng đến sự nghiệp ngay khi còn quá trẻ. Những lời này còn được cộng đồng mạng khen ngợi rằng fan của Lại Quán Lâm biết nghĩ cho thần tượng và không mù quáng bênh vực những việc làm sai.
Blogger tiếp tục tung clip Lại Quán Lâm ở cùng “bạn gái” và phản ứng cư dân mạng khác hẳn ảnh 4
Blogger tiếp tục tung clip Lại Quán Lâm ở cùng “bạn gái” và phản ứng cư dân mạng khác hẳn ảnh 5 Bức thư tay xin lỗi gửi người hâm mộ của Lại Quán Lâm
Vừa qua, Lại Quán Lâm (cựu thành viên nhóm Wanna One) cũng đã tự viết thư tay gửi lời xin lỗi đến các fan và mọi người. Thế nhưng những hình ảnh của nam thần tượng vẫn đang tiếp tục bị các blogger không ngừng đào bới và tung lên. Hiện phía công ty và bản thân nam thần tượng vẫn chưa lên tiếng thêm gì.
Blogger tiếp tục tung clip Lại Quán Lâm ở cùng “bạn gái” và phản ứng cư dân mạng khác hẳn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".