Blogger tiếp tục tung clip Lại Quán Lâm ở cùng “bạn gái” và phản ứng cư dân mạng khác hẳn

HHT - Sáng nay, các blogger xứ Trung lại tiếp tục chia sẻ đoạn clip mới ghi hình Lại Quán Lâm (cựu thành viên nhóm Wanna One) cùng "bạn gái tin đồn nhưng lần này phản ứng cư dân mạng lại khác hẳn.
Sau hàng loạt chuyện của Lại Quán Lâm bị cộng đồng mạng "bóc phốt", sáng nay, một loạt các blogger xứ Trung lại tiếp tục tung đoạn clip ghi hình Lại Quán Lâm ở cùng bạn gái tin đồn Trương Thái Thái.
Blogger tiếp tục tung clip Lại Quán Lâm ở cùng “bạn gái” và phản ứng cư dân mạng khác hẳn ảnh 1 Đoạn clip được các blogger xứ Trung cập nhật - Nguồn: Weibo
Qua đó, các blogger đặt nghi vấn liệu có phải bản thân nam thần tượng cũng đã sống chung với bạn gái rồi? Tuy nhiên, đây cũng chỉ là nghi vấn từ phía các blogger. Nhưng phản ứng của cộng đồng mạng là quá ngán ngẩm với hàng loạt phốt của cựu thành viên nhóm Wanna One, thay vì là chỉ trích hoặc lên tiếng bênh vực.
Blogger tiếp tục tung clip Lại Quán Lâm ở cùng “bạn gái” và phản ứng cư dân mạng khác hẳn ảnh 2 Hình ảnh cắt ra từ clip và cô gái áo vàng được cho là Trương Thái Thái
Blogger tiếp tục tung clip Lại Quán Lâm ở cùng “bạn gái” và phản ứng cư dân mạng khác hẳn ảnh 3
Ngoài chuyện bị chính người hâm mộ của mình rời khỏi fandom (cộng đồng fan của một nghệ sĩ), trải qua hàng loạt sự việc, người hâm mộ còn yêu cầu nam thần tượng phải tự xem xét lại những hành động của mình, không nên làm ảnh hưởng đến sự nghiệp ngay khi còn quá trẻ. Những lời này còn được cộng đồng mạng khen ngợi rằng fan của Lại Quán Lâm biết nghĩ cho thần tượng và không mù quáng bênh vực những việc làm sai.
Blogger tiếp tục tung clip Lại Quán Lâm ở cùng “bạn gái” và phản ứng cư dân mạng khác hẳn ảnh 4
Blogger tiếp tục tung clip Lại Quán Lâm ở cùng “bạn gái” và phản ứng cư dân mạng khác hẳn ảnh 5 Bức thư tay xin lỗi gửi người hâm mộ của Lại Quán Lâm
Vừa qua, Lại Quán Lâm (cựu thành viên nhóm Wanna One) cũng đã tự viết thư tay gửi lời xin lỗi đến các fan và mọi người. Thế nhưng những hình ảnh của nam thần tượng vẫn đang tiếp tục bị các blogger không ngừng đào bới và tung lên. Hiện phía công ty và bản thân nam thần tượng vẫn chưa lên tiếng thêm gì.
Blogger tiếp tục tung clip Lại Quán Lâm ở cùng “bạn gái” và phản ứng cư dân mạng khác hẳn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.