Blogger tung đáp án "dưa hẹn hò đỉnh lưu" là Dương Dương, bạn gái tin đồn không lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lưu Đại Chùy - blogger có tiếng tại Trung Quốc vừa tung ra loạt ảnh, video chứng minh Dương Dương và Vương Sở Nhiên đang hẹn hò. Dân mạng không mấy bất ngờ, vui mừng vì C-Biz có thêm một đôi trai tài gái sắc nên duyên.

Tối 9/5, Lưu Đại Chùy tuyên bố sẽ bóc tin hẹn hò của một nam đỉnh lưu C-Biz, đánh cược toàn bộ danh tiếng của mình. Đúng lời hẹn, trưa 10/5, blogger này đã đăng loạt bằng chứng bóc Dương Dương và Vương Sở Nhiên đang hẹn hò.

Blogger tung đáp án "dưa hẹn hò đỉnh lưu" là Dương Dương, bạn gái tin đồn không lạ ảnh 1
Blogger tung đáp án "dưa hẹn hò đỉnh lưu" là Dương Dương, bạn gái tin đồn không lạ ảnh 2

Vương Sở Nhiên được cho là có mặt tại khách sạn nơi Dương Dương đang ở vào tối từ 22 - 25/4. Trợ lý của Dương Dương tới đón Vương Sở Nhiên những ngày đầu. Sáng 25/4, Vương Sở Nhiên và Dươgn Dương lần lượt rời khách sạn, di chuyển bằng lối khác nhau.

Blogger tung đáp án "dưa hẹn hò đỉnh lưu" là Dương Dương, bạn gái tin đồn không lạ ảnh 3
Blogger tung đáp án "dưa hẹn hò đỉnh lưu" là Dương Dương, bạn gái tin đồn không lạ ảnh 4
Blogger tung đáp án "dưa hẹn hò đỉnh lưu" là Dương Dương, bạn gái tin đồn không lạ ảnh 5

Tag "Chuyện tình Dương Dương - Vương Sở Nhiên" nhanh chóng chiếm hạng 1 bảng Hot Search mục Giải trí trên Weibo.

Tin Dương Dương - Vương Sở Nhiên hẹn hò từ Lưu Đại Chùy không làm cư dân mạng bất ngờ. Bởi từ năm ngoái đã có tin đồn hẹn hò của hai ngôi sao râm ran. Cũng đầu năm nay, có người qua đường cho biết đã nhìn thấy Dương Dương và Vương Sở Nhiên cùng vài người bạn đang du lịch tại khu nghỉ dưỡng tại Joali, Maldives vào ngày 15/2. Nhưng vì chưa có ảnh hay clip Dương Dương và Vương Sở Nhiên ở bên nhau để chứng minh nên nhiều người không cho tin đồn hẹn hò giữa hai diễn viên là thật.

Thời điểm này, một số Cnet cho rằng cách trang trí phòng và những tấm ảnh tại khách sạn ở nơi mà Vương Sở Nhiên và Dương Dương đăng tải cũng gần giống nhau. Số khác nghi ngờ Vương Sở Nhiên và Dương Dương trao đổi ID để chơi game, soi ra dùng ốp điện thoại đôi...

Blogger tung đáp án "dưa hẹn hò đỉnh lưu" là Dương Dương, bạn gái tin đồn không lạ ảnh 6

Vương Sở Nhiên và Dương Dương cùng hợp tác trong bộ phim Nhân Gian Khói Lửa Của Tôi (hay Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi), có tin đồn dự kiến lên sóng trong quý 2 năm nay.

Hiện phía Vương Sở Nhiên và Dương Dương đều chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò. Nhưng nếu đây là "dưa ngọt" (tin đồn thật), cư dân mạng cũng giơ biển ủng hộ vì cả hai đều trông đẹp đôi.

Blogger tung đáp án "dưa hẹn hò đỉnh lưu" là Dương Dương, bạn gái tin đồn không lạ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".