Bộ 3 Thanh Thúy - Đức Thịnh - Trường Giang "tác chiến" trở lại với “Siêu Sao Siêu Ngố”

Bộ 3 Thanh Thúy - Đức Thịnh - Trường Giang "tác chiến" trở lại với “Siêu Sao Siêu Ngố”
HHT - “Siêu Sao Siêu Ngố” sẽ là tác phẩm điện ảnh tiếp theo của cặp đôi Thanh Thúy - Đức Thịnh cùng sự tham gia của nam danh hài Trường Giang.

Siêu Sao Siêu Ngố là bộ phim hài - tình cảm có nội dung xoay quanh nhân vật chính là ngôi sao điện ảnh Thế Sơn (Trường Giang thủ vai). Mặc dù sở hữu sự nghiệp thành công hàng đầu và có cuộc sống hào nhoáng bậc nhất, nhưng anh lại không tự do yêu đương hay làm những điều bản thân yêu thích.  

Cho đến một ngày, Thế Sơn buộc phải thực hiện một biện pháp khá liều lĩnh để giảm bớt áp lực, căng thẳng cho bản thân. Kế hoạch tưởng chừng như tốt đẹp cho đến khi mọi chuyện trở nên đi quá xa và vượt ra khỏi tầm kiểm soát của anh. 

Bộ 3 Thanh Thúy - Đức Thịnh - Trường Giang "tác chiến" trở lại với “Siêu Sao Siêu Ngố” ảnh 1

Đảm nhiệm vai chính trong Siêu Sao Siêu Ngố chính là nam diễn viên Trường Giang. Bộ phim không chỉ là màn tái xuất màn ảnh rộng sau hơn 1 năm vắng bóng mà đây còn là lần đầu tiên anh tham gia vào thị trường phim Tết. Đặc biệt, Siêu Sao Siêu Ngố cũng là tác phẩm đầu tiên Trường Giang đầu tư thực hiện. 

Bộ 3 Thanh Thúy - Đức Thịnh - Trường Giang "tác chiến" trở lại với “Siêu Sao Siêu Ngố” ảnh 2

Trong khi đó, cặp đôi Thanh Thúy - Đức Thịnh hứa hẹn khiến khán giả bất ngờ và hào hứng với màn biến hóa thành những nhân vật rất khác biệt so với những vai diễn quen thuộc trước đây. Thanh Thúy sẽ vào vai nữ ca sỹ nổi tiếng nhưng rất kiêu kỳ Phụng Anna. Với quyền lực và sự giàu có của mình, cô quyết tâm chinh phục được Thế Sơn bằng mọi cách. Còn Đức Thịnh sẽ vào vai Tony Dũng - một anh chàng quản lý lắm chiêu trò và nhiều mưu mẹo.

Bộ 3 Thanh Thúy - Đức Thịnh - Trường Giang "tác chiến" trở lại với “Siêu Sao Siêu Ngố” ảnh 3
Bộ 3 Thanh Thúy - Đức Thịnh - Trường Giang "tác chiến" trở lại với “Siêu Sao Siêu Ngố” ảnh 4
Bộ 3 Thanh Thúy - Đức Thịnh - Trường Giang "tác chiến" trở lại với “Siêu Sao Siêu Ngố” ảnh 5
Bộ 3 Thanh Thúy - Đức Thịnh - Trường Giang "tác chiến" trở lại với “Siêu Sao Siêu Ngố” ảnh 6

Đặc biệt, Siêu Sao Siêu Ngố còn có sự tham gia của cô nàng Sam trong vai Trúc - cô họa sỹ nghèo nhưng mang trong mình hoài bão lớn lao. Trúc đóng một vai trò rất quan trọng trong diễn biến của phim cũng như cuộc đời Thế Sơn.

Bộ 3 Thanh Thúy - Đức Thịnh - Trường Giang "tác chiến" trở lại với “Siêu Sao Siêu Ngố” ảnh 7
Bộ 3 Thanh Thúy - Đức Thịnh - Trường Giang "tác chiến" trở lại với “Siêu Sao Siêu Ngố” ảnh 8

Siêu Sao Siêu Ngố với sự tham gia của các diễn viên Trường Giang, Sam, Thanh Thúy, Đức Thịnh, Mai Tài Phến, Mỹ Nhân... dự kiến khởi chiếu vào tháng 2/2018.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.